ธนาคาร ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 เปิดให้ลงทะเบียนวันไหนในปีนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 6.50% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 15 ปี
สินเชื่อเกษตรกร ธกส บริการเงินด่วนออนไลน์รู้ผลทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
เงินกู้ ธกส เปิดให้ลงทะเบียนเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน

สินเชื่อธนาคาร ธกส แนะวิธีลงทะเบียนอย่างไรให้ได้รับการอนุมัติในทันที 

หลายคนเคยคิดที่จะไม่กู้เงินกับสถาบันการเงินอีกต่อไปเพียงเพราะว่ากู้เงินกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินสักที แต่รู้ไหม? ว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร? ใครที่เคยขอสินเชื่อกับ ธกส คงพอจะทราบที่มาที่ไปหรือต้นตอของการกู้เงินไม่ผ่านเป็นอย่างดี เพราะหลัก ๆ แล้วขึ้นอยู่กับการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครในสินเชื่อนั้น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าธนาคาร ธกส กลุ่มผู้รับบริการหลักจะกำหนดวงให้แคบลงกว่าเดิมคือ เจาะกลุ่มเกษตรกรโดยเฉพาะ ทั้งนี้การจะกู้เงินหรือสมัครเงินกู้ให้ผ่านนั้นแน่นอนว่าธนาคาร ธกส ก็ระบุไว้ชัดเจนว่าจะต้องมีอาชีพหรือความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือดกับผู้ที่ทำอาชีพนี้เท่านั้น

เว้นแต่เป็นสินเชื่อหรือการให้กู้เงิน ธกส ประเภทเงินกู้ฉุกเฉินหรือเงินเยียวยาเท่านั้นที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปขอสินเชื่อได้ภายใต้หลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นกว่า

ทำอาชีพอื่นเปิดบัญชี ธกส ได้ไหม? เช็คเงื่อนไขธนาคาร ธกส ก่อนเปิดบัญชี ธกส ได้ที่นี่!

การฝากเงินหรือเปิดบัญชีเงินฝากคงเป็นธุรกรรมทางการเงินเดียวที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ โดยมีเงื่อนไขที่เป็นกรอบกำหนดเพียงไม่กี่ข้อ ฝากเงิน ธกส นั้นได้ประโยชน์มากกว่าดอกเบี้ยแต่นำมาใช้เป็นหลักประกันการกู้เงินธนาคาร ธกส ได้เช่นเดียวกัน 

โดยเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดไว้สำหรับการเปิดบัญชี ธกส สาขาต่าง ๆ และธนาคาร ธกส ในห้าง คือ

  • มีเงินฝากขั้นต่ำ 200 – 500 บาท
  • ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปีในการเปิดบัญชีโดยใช้ชื่อของตัวเองเป็นเจ้าของบัญชี
  • ไม่สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส ได้จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ธกส ณ สำนักงานสาขาเท่านั้น

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรเท่านั้นจึงจะเปิดบัญชีได้ นั่นหมายความว่าทุกอาชีพเปิดบัญชีเพื่อฝากเงินกับธนาคารได้หลังจากเปิดบัญชีแล้วสามารถนำสมุดธนาคารเข้าตู้หรือใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อเช็คเงิน ธกส ได้ง่าย ๆ 

 

3 วัตถุประสงค์หลักของการให้บริการทางการเงินธนาคาร ธกส ในยุคนี้

ประการแรกก็คือเพื่อเป็นสถาบันการเงินที่ปล่อยวงเงินสินเชื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างเกษตรกรได้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อที่เหมาะสม ดอกเบี้ยถูก มีระยะเวลาในการชำระหนี้ที่ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป ทั้งนี้วงเงินที่ได้รับอนุมัติจากการขอสินเชื่อก็สามารถนำไปใช้ได้อย่างเหมาะสม ประการต่อมาคือเป็นสถาบันการเงินที่พร้อมสนับสนุนในทุก ๆ กิจกรรมของเกษตรกร ที่ผ่านมาจะเห็นว่าจุดเด่นของธนาคาร ธกส ในการให้บริการคือการใกล้ชิดกับพี่น้องในอาชีพดั้งเดิมของคนไทย เป็นทั้งแหล่งการเงินและแหล่งการเรียนรู้เพื่อต่อยอดในอาชีพ และท้ายสุดธนาคาร ธกส เป็นแหล่งสะสมเงินออมและการลงทุนผ่านการเปิดบัญชีและการซื้อพันธบัตรเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารได้มีแหล่งเงินออมไว้ใช้ในอนาคตต่อไป

ธกส คือ ธนาคารที่พร้อมมอบโอกาสทางการเงินให้กับทุกคนไม่เพียงแต่เกษตรกรเท่านั้น แต่ธนาคาร ธกส ยังได้ขยายฐานลูกค้าไปยังอาชีพที่มีความเกี่ยวเนื่องหรือต่อยอดจากอาชีพดั้งเดิมได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นแหล่งเงินทุน เงินกู้และเงินสำรองในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้

Scroll to Top