ธนาคารกรุงเทพ

amex platinum มีความน่าสนใจอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
แบล็คการ์ดต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
amex บัตรเครดิตที่ควรศึกษาไว้ในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กู้ง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

อัตราแลกเปลี่ยนหรือ Exchange Rate ของธนาคารกรุงเทพ 

ธนาคารกรุงเทพ bbl (bualuang ibanking) หรือธนาคารบัวหลวงขึ้นอยู่กับแต่ละคนจะเรียก ธนาคารที่ให้บริการในไทยมาอย่างยาวนานมีบริการรับผลิตภัณฑ์ที่ครบครันทุกรูปแบบรวมไปถึงอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพก็ด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่ทำให้สามารถรับซื้อหรือขายสกุลเงินในหลายๆประเทศกับทางธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งจะมีประโยชน์ทั้งในการไปท่องเที่ยวต่างประเทศและสำหรับสายลงทุนก็จะเหมาะกับบริการนี้ของทางธนาคารกรุงเทพเช่นกัน ง่ายๆเพียงแค่ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือแบบปกติหรือจะผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพก็ได้เช่นกันสามารถมองหาวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพได้ด้วยเช่นกัน ก็สามารถสมัครเพื่อใช้บริการ Exchange Rate หรืออัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้เช่นกัน

เปรียบเทียบ Exchange Rate ของธนาคารกรุงเทพกับธนาคารไทยพาณิชย์

ถ้าเป็นสายท่องเที่ยวก็คงไม่ได้สนใจในเรื่อง bualuang ibanking นี้มากเท่าไหร่ แต่สำหรับสายลงทุนแล้วการซื้อถูกแล้วขายได้ในราคาที่ดี รวมไปถึงคนที่เก็บสะสมสกุลเงินเหล่านี้ไว้เพื่อขายในช่วงเวลาที่เหมาะสมต้องสนใจเรื่องนี้เป็นอย่างมากแน่นอน ซึ่งทางเราจะยกมา 2 เหรียญสกุลเงินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ได้แก่ USD ที่ทางธนาคารกรุงเทพ bbl จะมีราคารับซื้ออยู่ที่ 32.82 และราคาขายอยู่ที่ 34.36 แต่กับทางธนาคารไทยพาณิชย์จะรับซื้ออยู่ที่ 32.89 และขายที่ 34 บาทนั่นเอง ซึ่งถ้าดูจากราคารับซื้อแล้วทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีจุดเด่นตรงนี้ที่มากกว่า มาดูอีก 2 เหรียญที่เหลือ โดยธนาคารกรุงเทพจะมีราคาเหรียญ CNY ราคารับซื้อราคาอยู่ที่ 4.65/5.03 ตามลำดับ ซึ่งเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับธนาคารไทยพาณิชย์จะอยู่ที่ 4.84/5.40925 ตามลำดับ ซึ่งมีความใกล้เคียงกันเป็นอย่างมากแต่ถ้าต้องการจะซื้อทางธนาคารกรุงเทพจะดีกว่าแต่ถ้าจะขายทางธนาคารไทยพาณิชย์จะดีกว่าเล็กน้อยเท่านั้น และยังมีสกุลเงินอีกมากมายที่มีความแตกต่างกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะทำการลงทุนควรศึกษาให้ดีและทำอย่างระมัดระวังที่สุด

สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่จะทำการ Exchange Rate ในช่วงปี 2023/2566 กับทางธนาคารกรุงเทพต้องระวังในจุดนี้ 

อย่างแรกต้องบอกก่อนว่าความรู้เป็นสิ่งที่จำเป็นมากถ้าคุณเป็นหน้าใหม่ควรติดต่อกับทางธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยสามารถใชเบอร์ธนาคารกรุงเทพจากเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ์นี้ได้เลย 02 645 5555 รวมไปถึงการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ ที่นี้เรามาพูดถึงข้อที่มือใหม่ควรระมัดระวังคือเรื่องของการลงทุนที่มากเกินไปจนมีอัตราความเสี่ยงที่สูงเกินกว่าจะรับไว้ได้ ซึ่งด้วยปัญหาในส่วนนี้ทำให้มีหลายๆคนที่ล้มกันไปแล้ว คนเริ่มจากการลงทุนเล็กๆน้อยๆและมีการกระจายอย่างเหมาะสม เพื่อทำการกระจายความเสี่ยงและไม่คุณหันพลันแล่นมากเกินไป ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านของคุณเพื่อทำการติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

Scroll to Top