โรงรับจํานํา easy money

easy money สมัครวันนี้เงื่อนไขไม่ซับซ้อน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ภายใน 5 เดือน

รู้ราคาก่อนล่วงหน้าด้วยบริการประเมินราคาจากโรงรับจำนำ easy money 

โรงรับจำนำคืออีกหนึ่งที่พึ่งของคนที่ต้องการใช้เงินด่วน แต่ในขณะเดียวกันคุณจะต้องมีสิ่งของซึ่งมีมูลที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินครอบครองไว้ด้วยเช่นกัน การหาเงินด้วยช่องทางนี้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการหาเงินถูกกฎหมายแต่มีข้อจำกัดในเงื่อนไขของการบริการรวมอยู่ด้วย ในบทความนี้เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับโรงรับจำนำ easy money ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่รับจำนำของเอกชนรายใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ลูกค้าทุกคนสามารถรู้ราคาของสินค้านั้น ๆ ก่อนที่จะนำไปเข้าสู่กระบวนการจำนำเสียอีก 

โดยมีขั้นตอนที่ต้องทำตามเงื่อนไขโรงรับจำนำในการประเมินราคาสินค้า คือ

  • ทำการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกกับทาง easy money ให้เรียบร้อย
  • ระบุข้อมูลของทรัพย์สินที่ต้องการทราบราคาพร้อมทั้งใส่รูปเพื่อให้โรงรับจำนำ easy money ตีราคา

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่แจ้งราคากลับมา1 วันหลังจากทำรายการ เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจต่อไป

เช็คด่วนเพื่อไม่ให้เสียเวลา, โรงรับจำนำ easy money ใกล้ฉันรับจำนำอะไรบ้าง

จริงอยู่ที่โรงรับจำนำจะรับจำนำสินค้าทุกชนิดแต่ทั้งนี้จะมีข้อจำกัดในบางรายการที่ไม่สามารถรับเข้ามาเพื่อจำนำได้ แต่ในส่วนของการให้บริการของ easy money จะแบ่งหมวดหมู่สินค้าออกเป็น 5 รายการ คือ 

  • ทองคำ (gold) ทั้งชนิดรูปพรรณ แท่ง รวมไปถึงบรรดาพระเครื่อง นาก เงิน
  • เพชร พลอยและเครื่องประดับในหมวดจิวเวอร์รี่
  • นาฬิกาข้อมือบางยี่ห้อ เช่น โรลเล็กซ์ 
  • กระเป๋า รองเท้าของ brand name ยี่ห้อหรู
  • สื่อและอุปกรณ์ electronic ต่าง ๆ 

สำหรับในหมวดหมู่อื่น ๆ ที่อยากจะแนะนำให้มาใช้บริการกับทางโรงรับจำนำ easy money ก็คือพวกเครื่องมือช่างขนาดใหญ่และเครื่องดนตรีที่มีราคาสูง แต่ถ้าหากคุณไม่มั่นใจว่าทรัพย์สินที่มีอยู่นั้นสามารถนำมาใช้บริการกับทาง easy money เงินด่วนได้หรือไม่แนะนำให้เช็คสถานะของสินค้านั้น ๆ กับเจ้าหน้าที่โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ก่อน เพราะบางรายการแม้ไม่ได้ระบุใน 5 ข้อข้างต้นก็นำมาจำนำกับ easy money ได้เช่นกัน 

 

โรงรับจำนำ easy money กำหนดเวลาทำการกี่โมง? ช่องทางระบบออนไลน์จำนำได้ไหม?

ก่อนอื่นต้องขอแจ้งให้ทราบว่าทางอีซี่มันนี่เป็นสถาบันการเงินที่รับจำนำสินค้าของเอกชน ดังนั้นเวลาในการเปิดและปิดทำการย่อมที่จะแตกต่างไปจากสถานธนานุบาลของรัฐ ซึ่งโรงรับจำนำ easy money จะกำหนดเวลาเปิดหรือปิดแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับพื้นที่นั้น ๆ ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบข้อมูลของทางโรงรับจำนำเพื่อตอบคำถามว่าโรงรับจำนำเปิดกี่โมง? หรือโรงรับจำนำปิดกี่โมง? ประมาณเวลาให้บริการคร่าว ๆ อยู่ที่ 09.00 – 17.00 น. หรือในบางพื้นที่ขยายเวลาให้ไปจนถึง 18.00 น.เลยด้วยซ้ำและยิ่งเป็นสาขาของโรงรับจำนำ easy money ในห้างด้วยแล้วนั้นเปิดยาวไปจนถึงเวลาปิดของห้างเลยทีเดียว

ทั้งนี้ในส่วนของการจำนำผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางระบบออนไลน์แอพ easy money จะยังคงไม่สามารถทำรายการจำนำได้แต่จะทำได้เพียงการเช็คราคาประเมินสินค้าเท่านั้น

แม้ที่ผ่านมาหลายคนอาจจะรู้ว่าโรงรับจำนำ easy money มีจุดเด่นอยู่ที่การรับจำนำสินค้าและรู้ว่าทาง easy money รับจำนำอะไรบ้าง? แต่ทั้งนี้ยังมีประเภทรายการอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้บริการได้ เช่น การซื้อสินค้าที่เลยกำหนดระยะเวลาไถ่ถอนหรือที่เรียกว่า easy money ของหลุดจำนำซึ่งมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการคิดดอกเบี้ยโรงรับจำนำจากที่อื่น ๆ สุดท้ายนี้อยากจะขอฝากว่าหากมีทรัพย์สินอยู่ในมือแล้วการจำนำคือทางออกที่ทำให้ได้เงินมาใช้เร็วที่สุด โดยเฉพาะกับทางโรงรับจำนำ easy money แห่งนี้

 

Scroll to Top