ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินพร้อมให้เงินก้อนหมุนเวียนพร้อมใช้
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด มหาชน เป็นธนาคารประเภทใด? 

อย่างที่หลายคนทราบดีว่าประเภทธนาคารนั้นหลัก ๆ แล้วจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือธนาคารพาณิชย์และธนาคารเอกชน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในประเทศไทยก็จะเป็น ธ.เอกชนเสียมากกว่า รวมถึงธนาคารเกียรตินาคินด้วย ในส่วนของบริการทางการเงินหลัก ๆ ที่ธนาคาร kkp มีอยู่ตอนนี้ ได้แก่

  • เปิดบัญชีเงินฝาก 
  • บริการวงเงินจากสินเชื่อทางการเงินประเภทต่าง ๆ โดยปี 2023 นี้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีวงเงินให้กู้ซื้อ เช่า จำนำ ตั้งแต่ บ้าน รถ ที่ดิน ครบทุกสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
  • การลงทุนในกองทุนต่าง ๆ ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีอยู่

นอกจากนี้ทาง KKP ได้ร่วมมือกับแอพทางการเงินปล่อยวงเงินให้กู้ผ่านช่องทางออนไลน์ให้ผู้ที่สนใจสมัครได้เข้าถึงวงเงินได้อย่างง่าย ๆ เช่น แอพ true wallet เป็นต้น

เปรียบเทียบความแตกต่างของวงเงินให้กู้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับสินเชื่อจากธนาคารอื่น

การกู้เงินในยุคนี้ต้องมีการเปรียบเทียบหรือตรวจหาข้อแตกต่างให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสถาบันการเงิน ซึ่งสินเชื่อเกียรตินาคินก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนไม่เคยมองข้ามเลยทีเดียว มักจะนำไปเป็นตัวเลือกที่เข้ารอบสุดท้ายเสมอ โดยเฉพาะสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินและโครงการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ทั้งนี้ความน่าสนใจหรือข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ

  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมักจะให้กู้ในวงเงินเกือบเต็มราคาประเมิณ เฉลี่ยอยู่ที่ 95% – 99%
  • ระยะเวลาชำระหนี้ที่เหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อเกียรตินาคินที่ต้องการด้วย 
  • หากไม่สามารถชำระหนี้ได้ครบกำหนดหรือเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างการผ่อนชำระ ธนาคาร kkp ก็พร้อมเสนอทางออกให้ลูกหนี้สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้

ที่ผ่านมาผลตอบรับในกระแสของการใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินภัทรด้านสินเชื่อและวงเงินให้กู้ก็เป็นไปในทางบวกมากกว่าทางลบเสมอ ที่สำคัญฐานลูกค้าก็ค่อนข้างกว้างในขณะเดียวกันก็มีลูกค้ารายใหม่สนใจที่จะสมัครวงเงินทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินคินและอื่น ๆ ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น

ช่องทางการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2566 สำหรับลูกค้ารายใหม่ที่ไม่รู้ต้องติดต่ออย่างไร? 

เมื่อพูดถึงการติดต่อกับธนาคารแน่นอนว่าสมัยนี้หากไม่ใช่เรื่องที่ต้องการทราบข้อมูลเฉพาะด้านหรือต้องการคำปรึกษาเป็นพิเศษน้อยคนนักที่จะไปติดต่อด้วยตัวเองที่ธนาคารเกียรตินาคินสำนักงานใหญ่หรือสาขา แต่ส่วนใหญ่จะใช้บริการผ่านออนไลน์เป็นหลักเพราะค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว หรือ 02 165 5555 เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินที่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง แต่หากเป็นเรื่องที่สำคัญแนะนำเลยว่าการติดต่อด้วยตัวเองจะได้คำตอบจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ครบถ้วนมากที่สุด

ถ้าจะนับตัวเลขที่แท้จริงคาดว่าประมาณกว่า 100 สาขาคือจำนวนของธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดแต่ทั้งนี้ให้ติดต่อที่สาขาใกล้บ้านท่านจะสะดวกที่สุด

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเป็นสถาบันการเงินที่มีกรอบการดำเนินการและให้บริการอย่างชัดเจน ที่ผ่านมาฐานลูกค้ามีทั้งที่เป็นบุคคลธรรมดาขอสินเชื่อเกียรตินาคินจากช่องทางออนไลน์หรือลูกค้าที่เป็นกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการเงินก้อนและเงินลงทุนเพื่อมาต่อยอดกิจการซึ่งต้องการวงเงินที่สูง มีการใช้หลักประกัน โดยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อก็มีตัวเลือกที่หลากหลายค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดี อีกทั้งยังมีเครือข่ายพันธมิตรทางการเงินในหลาย ๆ รูปแบบที่ตอบโจทย์การเข้าถึงลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Scroll to Top