ธนาคารกรุงศรี

บัตร first choice มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่หลากหลาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตรเครดิตกรุงศรีมีสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องมีบุคคลค้ำ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สมัครวันนี้รู้ผลอนุมัติทันที
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

ผลิตภัณฑ์คร่าวๆของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษก็คือ Krungsri Bank เป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่มีบริการและผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี และมีบริการอื่นๆให้คุณได้เลือกใช้อีกมากมาย และในช่วงหลังๆมานี้ที่สามารถเข้าถึงช่องทางหรือโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายทางธนาคารกรุงศรีก็มีบริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านของคุณเพื่อทำการเปิดบัญชีเลยและไม่ต้องกังวลด้วยว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง แต่จากบริการต่างๆมากมายเหล่านั้นเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับกรุงศรี ออโต้มาไม่มากก็น้อย เพราะเป็นหนึ่งในบริการของธนาคารกรุงศรีที่ได้รับความนิยมค่อนข้างจะสูงมากเลยทีเดียว เป็นบริการที่เปิดให้ทุกๆคนสามารถขอสินเชื่อรถกับทางธนาคารกรุงศรีได้ ซึ่งมีบริการรับผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณเลย ที่นี้เราตามมาดูกันว่าบริการตัวนี้ของทางธนาคารกรุงศรีอย่างกรุงศรี ออโต้จะมีอะไรที่ทำให้คุณต้องเลือกใช้บริการตอนนี้ของทางธนาคารกรุงศรีบ้าง

ธนาคารกรุงศรีบริการสินเชื่อรถกรุงศรี ออโต้

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าบริการสินเชื่อกรุงศรี ออโต้เป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะมีบริการที่ควบคุมทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกรุงศรี นิว คาร์ หรือจะเป็นกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช กรุงศรีทรัคก็มี รวมไปถึงรถและมอเตอร์ไซค์ทั่วๆไปด้วย ซึ่งจากความที่ธนาคารกรุงศรีมีตัวเลือกให้เราได้ใช้บริการในการขอสินเชื่อกรุงศรีมากมาย จึงไม่แปลกเลยที่จะได้รับความนิยมสูงมากจากผู้ที่ใช้บริการและผู้ที่กำลังใช้บริการนั่นเอง ด้วยความที่เมื่อคุณต้องการรถก็แค่เดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีหรือแม้แต่ต้องการเงินก็นำรถไปที่ธนาคารกรุงศรี จึงไม่แปลกที่เวลาคนต้องการขอสินเชื่อรถมักจะนึกถึงบริการของธนาคารกรุงศรีอย่างกรุงศรี ออโต้เป็นอันดับแรกในการเข้าไปขอสินเชื่อนั่นเอง แล้วถ้าคุณยังสงสัยอยู่ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ทางเราอยากให้คุณลองใช้บริการดูสักครั้งไม่ว่าจะเป็นการออกรถใหม่หรือต้องการเงินด่วนก็ตาม

อุปสรรคสำคัญในการขอใช้บริการสินเชื่อรถกับทางธนาคารกรุงศรี

แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นการขอสินเชื่อจึงไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะขอสินเชื่อผ่านกันตลอด และหลายๆคนก็ได้ประสบปัญหาว่าทำไมไม่สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีได้ ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากประวัติในการยืมเงินและคืนเงินของคุณที่ไม่ได้ดีนักหรือเรียกง่ายๆว่าบูโรนั่นเอง อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าบูโรเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการจะขอกู้เงินหรือขอสินเชื่อกรุงศรีเพราะเป็นหลักประกันว่าคุณจะสามารถคืนเงินได้อย่างแน่นอน และอีกหนึ่งปัญหาเลยก็อาจจะเป็นในเรื่องของฐานะและการเงินของคุณที่ไม่ได้อาจจะดีนัก จึงทำให้การขอสินเชื่อที่มีความเกินตัวจนเกินไปอาจจะไม่สามารถขอได้สำเร็จนั่นเอง แล้วถ้าคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยอะไรก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี Call Center ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีมีได้เลย 02 296 2345 เพียงเท่านี้ก็สามารถติดต่อกับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ได้แล้ว

Scroll to Top