เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อศักดิ์สยามเงื่อนไขเกณฑ์สมัครไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อเมืองไทยอนุมัติไวมากๆ ไม่เกิน 7-14 วัน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 50 เดือน
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 50 เดือน

4 สินเชื่อที่คุณสมัครได้กับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน  

ใครที่หวังกู้เงินกับธนาคารบอกเลยว่าให้เลิกหวังไปก่อน ไม่ใช่เพราะมีหลายขั้นตอนแต่การอนุมัติวงเงินก็ทำได้ยากกว่าบริษัทสินเชื่อรายอื่น ดังนั้นตัวเลือกทางการเงินที่น่าสนใจก็หนีไม่พ้นสินเชื่อออนไลน์และบริการทางการเงินในรูปแบบของการจำนำและจำนองเช่น เมืองไทยไฟแนนซ์ จากข้อมูลบริษัทระบุว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลักที่ลูกค้าทั่วไปสามารถขอกู้ได้ คือ 

  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ (มอไซค์)
  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน (รถยนต์ทุกยี่ห้อ ทุกชนิด)
  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถที่ใช้ในการประกอบอาชีพทางการเกษตร
  • สินเชื่อจำนองโฉนดที่ดิน

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายและน่าสนใจตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในแง่ของการดำเนินการและวิสัยทัศน์ของการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลก็มีแนวคิดที่จะช่วยเหลือและมุ่งเน้นการแก้ปัญหาทางการเงินให้กับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินอีกด้วย

ต้องเป็นรถแบบไหนบ้าง? จึงจะขอสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ 

ถ้าเป็นในส่วนของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นมอไซค์แบบไหนก็สามารถนำมาเข้าสู่กระบวนการจำนำโดยวางหลักประกันเพื่อรับเงินก้อนนี้ได้ ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทสินเชื่อได้กำหนดไว้ บางคนอาจเข้าใจว่าต้องหมดภาระผ่อนก่อนจึงจะกู้เงินได้แต่ในความเป็นจริงแล้วถึงแม้รถยังผ่อนอยู่ก็สามารถที่จะขอกู้กับเมืองไทยไฟแนนซ์ได้เช่นกัน จากข้อมูลบริษัทพบว่ามีสาขาให้บริการกว่าหลายร้อยแห่งทั่วประเทศและทุกหน่วยบริการก็ดำเนินการเช่นเดียวกันภายใต้หลักเกณฑ์ เงื่อนไขและวิสัยทัศน์ที่กำหนดไว้เป็นกรอบเดียวกันในการดำเนินการให้เป็นไปตามแผน

ที่ผ่านมาจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ (รถ) ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงรถยนต์ รถใช้งานในการเกษตรและรถประเภทอื่นอีกมากมายที่เข้าข่ายวางหลักประกันเพื่อจำนำเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล – ลูกค้ารายใหม่ติดต่อขอสินเชื่อต้องทำอย่างไร?

ใครที่เคยใช้บริการกับทาง บ. เมืองไทยไฟแนนซ์ก็คงพอจะทราบดีว่ามีช่องทางในการติดต่อใดบ้างที่สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ง่าย ๆ ที่ผ่านมาจะเห็นว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกล้ฉันคือคำค้นหาที่ถูกค้นพบได้มากที่สุดบนโลกออนไลน์ เพราะบางคนต้องการใช้เงินด่วนและอยากดำเนินการให้เสร็จภายในเวลาอันสั้นผ่านสาขาที่ใกล้ที่สุดหรือบางคนเลือกที่จะขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ ซึ่งวิธีนี้ยอมรับว่าได้เงินเร็วกว่าวิธีอื่น ๆ โดยเฉพาะสำนักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลที่กว่าจะดำเนินการเสร็จกินเวลาไปไม่น้อยกว่า 5 วันเลยทีเดียว

บริษัทสินเชื่ออย่างเมืองไทยไฟแนนซ์และบริษัทในเครือของเมืองไทยแคปปิตอลมุ่งเน้นที่จะเป็นสถาบันการเงินเพื่อช่วยแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงสินเชื่อจากธนาคาร โดยสามารถที่จะใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันทางการเงินที่มีอยู่ตามเงื่อนไขการดำเนินการของบริษัทนั้น ๆ 

Scroll to Top