ธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายตอบโจทย์ผู้ต้องการทุน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อไทยเครดิต พร้อมกู้วิกฤติปัญหาขาดแคลนเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้า – เปิดบัญชีฝากเงินได้ไหม? หรือกู้เงินได้อย่างเดียว 

หากฝังแค่ชื่อแล้วหลายคนคงเดาว่าธนาคารแห่งนี้มีความแตกต่างไปจากธนาคารอื่นมากและคงมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินการและให้บริการเพียงด้านเดียวนั่นก็คือเป็นแหล่งเงินทุนให้กับธุรกิจรายย่อย แต่ความเป็นจริงแล้วไทยเครดิตนั้นมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ไม่ต่างไปจากธนาคารอื่นเลย ธนาคารไทยเครดิตสามารถที่จะเปิดบัญชีเงินฝากได้ซึ่งมี 3 ประเภทบัญชีเลยหรือขอสินเชื่อทางการเงินได้โดยจะมุ่งเน้นวงเงินกลุ่มเป้าหมายเฉพาะอย่างคนที่มีอาชีพค้าขาย

ที่ผ่านมาถึงแม้หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อธนาคารไทยเครดิตมาก่อนหรือไม่ค่อยรู้จักแต่ก็อยากจะบอกว่าหากต้องการเปิดบัญชีก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งดอกเบี้ยเงินฝากที่ทาง ธ.ไทยเครดิตให้ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าที่อื่นเลย

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม? ผู้ประกอบการรายย่อยจะเข้าถึงสินเชื่อได้ช่องทางใดบ้าง? 

ถ้าจะถามว่าธนาคารนี้ดีไหม? ใครบ้างจะตอบว่าไม่ดีโดยเฉพาะกับธนาคารที่มีให้บริการกับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ ที่ผ่านมาก็มีฐานลูกค้าที่เป็นพ่อค้า แม่ค้าและผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ จำนวนหลายราย นอกจากจะใช้บริการผ่านช่องทางของไทยเครดิตสาขาต่าง ๆ แล้วธนาคารไทยเครดิตก็มีแอปพลิเคชันที่เรียกว่า “alpha” ด้วย โดยแอพดังกล่าวคุณสามารถที่จะ

  • ทำรายการโอนเงิน ถอนเงินโดยไม่ต้องเข้าธนาคารหรือใช้บัตรกดเงิน
  • ลงทะเบียนสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลเบื้องต้น
  • เช็คยอดชำระหนี้ ยอดใช้จ่ายหรือยอดเงินเข้าและออกจากบัญชี

นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในหลาย ๆ ด้านที่ช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อธนาคารให้ยุ่งยากใด ๆ เลย

ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน? ให้บริการอะไรบ้าง? 

นอกจากจะมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสาขาใกล้เคียงในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ไทยเครดิตแล้ว ธนาคารเองก็มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กทม. เช่นเดียวกัน ซึ่งบริการของสำนักงานใหญ่จะเน้นที่การวางแผนโครงการ แนวทางการกำหนดวงเงินสินเชื่อในแต่ละประเภท ทั้งนี้ยังเป็นศูนย์รับเรื่องร้องเรียนที่เกิดขึ้นจากการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ด้วย

ผู้ประกอบการรายย่อยหรือลูกค้าหน้าใหม่ต้องการสอบถามข้อมูล รายละเอียดเบอร์ธนาคารไทยเครดิตหมายเลข 02 780 2209 ใช้ติดต่อรับบริการหรือแจ้งเรื่องต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ขอย้ำว่าธนาคารไม่เพียงแต่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพียงชนิดเดียวอย่างเงินกู้ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยแต่ยังไม่ให้เปิดบัญชีเงินฝากเพื่อออมเงินเป็นหลักทรัพย์และใช้เป็นหลักประกันในการกู้เงินได้เช่นกัน

ถึงแม้ว่าสินเชื่อไทยเครดิตจะเป็นที่รู้จักมากกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น แต่อย่าลืมว่าธนาคารไทยเครดิตมีเงินฝากที่น่าสนใจในหลาย ๆ โครงการ แม้ไม่ได้เป็นผู้ประกอบการรายย่อยก็สามารถที่จะติดต่อเพื่อขอรับบริการทางการเงินในรูปแบบนี้ได้ เพราะธนาคารเองก็ไม่ได้กำหนดหรือระบุว่าต้องเป็นกลุ่มเป้าหมายพ่อค้าแม่ค้าเท่านั้นแต่ทั้งนี้ให้ติดต่อธนาคารไทยเครดิตก่อนทุกครั้งเพื่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขสินเชื่อ / บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top