ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
แบล็คการ์ดต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ทรูมันนี่ – ชื่อนี้รับประกันทุกกิจกรรมทางการเงิน 

ในยุคที่กิจกรรมทางการเงินเข้าถึงได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต้องยอมรับว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของข้อดีนั้นคือสะดวก รวดเร็วจะใช้ตอนไหนก็ได้ไม่จำกัดเวลา เพียงแค่มีเงินในบัญชีและมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านั้น แต่ข้อเสียคือง่ายต่อการที่จะเอาเงินออกจากบัญชี เพราะแค่กดทำรายการเงินก็พร้อมจะออกจากบัญชีตลอดเวลา ในส่วนของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทชื่อนี้หลายคนคงคุ้นหู เพราะเป็น application ทางการเงินแรก ๆ ที่ให้บริการทางการเงินอย่างครอบคลุม ทั้งจ่ายเงิน จ่ายบิล โอนเงินและตอนนี้ให้บริการสินเชื่อด้วย ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนจากช่องทางในการใช้บริการของสินเชื่อทรูมันนี่จะเป็นสินเชื่อจากสถาบันการเงินพันธมิตรอย่างเกียรตินาคินภัทรที่ชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now 

ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทกู้เงินกับประโยชน์ 3 ต่อที่คุณจะได้รับ

ในทุก ๆ กิจกรรมทางการเงินมักจะมีหลายช่องทางให้ลูกค้าได้เข้าถึงได้ง่ายและหนึ่งในนั้นก็คือ true wallet ณ ตอนนี้ชื่อของ true wallet เป็นที่รู้จักมากขึ้นเพราะไม่เพียงแต่เป็นสื่อกลางในการใช้จ่ายและลูกค้ายังสามารถที่จะขอวงเงินจากสินเชื่อเงินด่วนหรือสมัครสินเชื่อผ่านแอพในส่วนของการกู้เงินทรูมันนี่ได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของการกู้เงินผ่านช่องทางนี้ คือ 

  • เป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ตรวจสอบที่มาที่ไปของสินเชื่อได้ เพราะสมัคร kkp cash now ซึ่งเป็นพันธมิตรทางการเงินในการปล่อยสินเชื่อของบริษัททรูมันนี่
  • สะสมแต้ม สะสมคะแนนและสิทธิ์ส่วนลดการใช้งานได้ไม่ต่างกับแอพอื่น ๆ
  • สินเชื่อผ่านแอพได้รับวงเงินอนุมัติที่เร็วกว่าสินเชื่อจากธนาคาร

นอกจากนี้ในการตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อยังทำได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา รู้ผลเร็วกว่ารอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เสียอีก

ไม่รู้จะเริ่มต้นกู้เงินจากที่ไหนแนะนำให้เริ่มกับบริษัททรูมันนี่จำกัด ไม่ใช่ธนาคารแต่ก็กู้เงินได้

บางคนอาจจะเริ่มกู้เงินจากสินเชื่อผ่านแอพต่าง ๆ แต่บางคนอาจจะขอสินเชื่อจากธนาคารก่อนเพราะเป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ แต่ทั้งนี้สำหรับใครที่มีแอพ true wallet แนะนำเลยว่าให้คุณลองกู้เงินจากสินเชื่อเงินด่วนของทรูก่อน เพราะเป็นการดำเนินการกู้เงินที่ง่ายที่สุดแล้วและรายละเอียดหรือข้อมูลที่ต้องการก็มีให้อย่างครบถ้วน นอกจากทรูมันนี่ยังให้บริการสินเชื่อสำหรับผ่อนของอีกด้วย โดยสินค้าหลักที่ผ่อนได้ เช่น มือถือ โน้ตบุ๊คและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ 

แต่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ดูแล้วว่าได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือประเภทของสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์เพราะค่างวดถูก ทรูมันนี่คิดดอกเบี้ยถูกมากและยังได้โทรศัพท์รุ่นใหม่มาใช้งานอีกด้วย 

ในเมื่อมีช่องทางให้เข้าถึงกิจกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้นทำให้คนเราสามารถมองหาสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้ง่ายเช่นเดียวกัน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งทรูมันนี่และทรูวอลเล็ทต่างก็ตีตลาดลูกค้ากลุ่มนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการผ่านช่องทางนี้ก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดี ทรูมันนี่แอพเดียวเอาอยู่จริง ๆ

Scroll to Top