ธนาคาร uob

uob cash plus บัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูงเป็นอย่างมาก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
uob privimiles สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายสวย
เงินเดือน
70,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
UOB Premier บริการบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นมากมาย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครกู้เงิน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

ทำไมคุณถึงควรขอสินเชื่อกับทางธนาคาร uob 

ถ้าในช่วงนี้หลายๆคนกำลังมองหาบริการขอสินเชื่อหรือต้องการกู้เงิน  uob ก็คงจะไม่แปลก เพราะด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ได้ดีนักเงินทองหาได้ยากข้าวของแพงขึ้นนั่นเอง แต่เพราะอะไรล่ะคุณถึงต้องใช้บริการของ uob ธนาคารหรือต้องขอสินเชื่อ uob และมันจะคุ้มไหมถ้าต้องเปิดบัญชี uob หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob เพื่อมาทำการขอสินเชื่อโดยเฉพาะ และอีกหนึ่งคำถามที่หลายๆคนสงสัยอย่างแน่นอนคือธนาคาร uob ดีไหม ซึ่งทางเราเชื่อว่านี่เป็นคำถามที่คุณต้องสงสัยเกี่ยวกับธนาคารยูโอบีอย่างแน่นอน ที่นี้ตามเรามาดูกันว่าธนาคาร uob มีบริการและมีจุดเด่นอะไรบ้างที่จะทำให้คุณต้องเลือกใช้บริการของทางธนาคาร uob ให้ได้ ตามเรามาดูกันได้เลย

ข้อมูลและบริการของสินเชื่อธนาคาร uob

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกก่อนว่าธนาคาร uob นั้นไม่ได้มีตัวเลือกสินเชื่อหรือบริการให้คุณได้เลือกใช้มากมายนัก โดยจะมีสินเชื่อส่วนบุคคล uob ไอแคช ซึ่งเป็นบริการของทางธนาคาร uob ที่ได้รับความนิยมสูงมากจากการที่สามารถรับเงินได้ภายใน 3 วันทำการในกรณีที่เอกสารครบถ้วนและสามารถตรวจสอบได้ มีวงเงินให้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทและมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 5.99% ต่อปี และแน่นอนว่าถูกแบ่งออกเป็นระหว่างบริการของพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ ถึงแม้ว่าบริการของทางธนาคาร uob จะไม่ได้มีความหลากหลายให้เลือกใช้บริการมากแต่ก็ครอบคลุมทุกความต้องการและมีวงเงินมากพอที่จะรองรับต่อความต้องการของคุณได้แล้ว รวมไปถึงจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติไวถ้ามีเอกสารครบถ้วนทุกอย่างก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว และอีก 1 จุดสำคัญเลยก็คือสามารถใช้บริการตัวนี้ของทางธนาคาร uob ผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลย ก็เรียกได้ว่าขอได้ง่ายๆและไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกู้เงิน uob ผ่านสาขาใกล้ๆบ้านของคุณเลย ถ้าใครสนใจก็สามารถติดต่อธนาคาร uob หรือธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ผ่าน uob call center โทร 1420

ธนาคาร uob Hotline เพื่อป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ

ด้วยความที่โลกออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากกว่าแต่ก่อนเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้สูงอายุก็สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งในจุดตรงนี้ทำให้เหล่ามิจฉาชีพใช้ช่องทางออนไลน์ปลอมตัวเป็นพนักงานจากทาง uob ธนาคาร  เพื่อหลอกให้โอนเงินโดยอ้างว่าสามารถกู้เงินกับทาง uob ได้เพียงแค่ทำตามนี้ โดยคนที่เป็นเด็กและผู้สูงอายุที่ไม่ค่อยเข้าใจในด้านเทคโนโลยีและโลกออนไลน์ต่างๆก็มักจะตกเป็นเหยื่อของเรามิจฉาชีพเหล่านี้ โดยการเช็คง่ายๆว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ก็คือพนักงานของธนาคาร uob จะไม่มีทางให้ลูกค้าโอนเงินไปก่อนเด็ดขาดในจุดๆนี้สามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอน แล้วถ้าเกิดคุณสงสัยหรือกำลังตกเป็นเหยื่อจากมิจฉาชีพสามารถติดต่อธนาคาร uob ผ่าน uob โทรนี้ได้เลย 02 344 9555

Scroll to Top