ติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินสามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนบ้าง 2566/2023

มีเรื่องต้องติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ทำอย่างไรได้บ้าง

เรื่องเงินเรื่องทองนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่งที่เราไม่สามารถปล่อยปะละเลยได้หากมีเหตุด่วนหรือความจำเป็นเกิดขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีเหตุด่วนเกิดขึ้นสิ่งที่เรามักนึกถึงเป็นสิ่งแรกก็คือช่องทางในการติดต่อกับธนาคารนั่นเอง เพื่อให้การติดต่อต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างทันท่วงทีการให้บริการออนไลน์จึงเป็นส่วนเสริมที่นอกเหนือจากการติดต่อในช่องทางแบบทั่วไป ซึ่งธนาคารออมสินนั้นก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้ขึ้นชื่อว่าติดต่อค่อนข้างยากหากเปรียบเทียบกับธนาคารอื่น ๆ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำว่าปัจจุบันเราก็สามารถติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ได้แล้วโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขาหรือจุดให้บริการใกล้เคียง ดังนั้นหากมีเรื่องด่วนที่ต้องรีบเร่งในการติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินเราก็สามารถใช้ช่องทางการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึง ซึ่งช่องทางที่จะสามารถติดต่อออมสินออนไลน์ได้นั้นมีหลากหลายช่องทาง มีช่องทางอะไรบ้างมาดูกัน

  1. ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางแอพธนาคารออมสินหรือแอพ Mymo 

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าธนาคารออมสินนั้นก็มีแอพพลิเคชันที่พร้อมให้บริการซึ่งก็คือแอพ mymo ซึ่งปัจจุบันช่องทางนี้เรียกได้ว่ากลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั้นในการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ภายในแอพพลิเคชั่น เราสามารถตรวจสอบได้ทั้งในเรื่องของจำนวนเงิน ยอดวงเงินสินเชื่อสมัครออนไลน์ ตลอดจนการให้บริการสินเชื่อที่ออกมาใหม่ ดังนั้นหากต้องการใช้บริการในแบบที่ครอบคลุมทั้งหมดหรือพบปัญหาที่ไม่เร่งด่วนมากนักก็สามารถติดต่อธนาคารออมสิน mymo ได้ด้วยตนเอง


  1. ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านบริการไลน์ธนาคารออมสิน

นอกเหนือจากวิธีที่ติดต่อ mymo แล้วธนาคารออมสินก็มีบริการผ่านติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ผ่าน Official Line ของธนาคารโดยตรง แต่ฟังก์ชั่นการให้บริการด้วยวิธีไลน์ธนาคารออมสินจะสามารถทำได้แค่เพียงตรวจสอบยอดจำนวนเงินภายในบัญชี จำนวนเงินเข้าและออก นอกจากนี้บางบริการที่ต้องใช้ในการปลดล็อคสำคัญๆ ในการเข้าร่วมโครงการรัฐบาล ก็จำเป็นที่จะต้องติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางไลน์อีกด้วย


  1. ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านบริการ Internet Banking

บริการ Internet Banking เป็นอีกหนึ่งบริการออมสินออนไลน์ที่สามารถดำเนินการได้อย่างครอบเกือบจะทุกด้านเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล นอกจากการให้บริการดังกล่าวนี้ยังสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ด้วยการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ที่อยู่ภายในระบบ Internet Banking

ควรใช้ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ไหมหากเกิดปัญหาด่วน?

อย่างไรก็ตามแม้ว่าธนาคารจะมีช่องทางที่จะสามารถติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ไว้ให้บริการแล้วก็ตาม แต่หากเกิดปัญหาเร่งด่วนเกี่ยวกับจำนวนเงินภายในบัญชี การติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก เพื่อป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับจำนวนเงินหรือบัญชีธนาคาร การติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินผ่านสายด่วน Hot Line (สายด่วนธนาคารออมสินออนไลน์) โทร: 1115 หรือติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารออมสินโทร: 0-2299-8668 อาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะสามารถจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันท่วงที

Scroll to Top