ผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่และผ่อนยากไหม

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรทำยังไงใช้อะไรบ้าง

อยากถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ แต่ไม่อยากจ่ายเงินสดอยากผ่อน แต่ติดเงื่อนไขตรงที่ว่าไม่มีบัตรเครดิตทำยังไงได้บ้าง? วันนี้เราได้นำข้อสงสัยของใครหลาย ๆ คน ที่อยากจะถอยโทรศัพท์ใหม่จาก AIS มาแนะนำกันแล้ว โดยวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรที่เราจะนำมาแนะนำนี้สามารถใช้กับศูนย์ AIS ได้ทุกศูนย์ทั่วประเทศไทย ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรจะมีเงื่อนไขและมีกฎกติกาต้องใช้อะไรบ้างอย่างไรบ้างมาดูกัน

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรซื้อกับศูนย์ AIS ได้ทุกศูนย์ทั่วประเทศไทย

วิธีผ่อนโทรศัพท์ aisแบบไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ AIS ทุกศูนย์ เอกสารที่ต้องการคือบัตรประชาชนและการวางเงินดาวน์ ซึ่งจำนวนของเงินดาวน์ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น สำหรับจำนวนเงินดาวน์ทางศูนย์จะมีการกำหนดชัดเจนเลยว่าต้องมีการวางเงินดาวน์เท่าไหร่ ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถเตรียมตัวนำเงินไปวางในวันซื้อขายได้ และการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตกับAISจะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่คุณต้องทราบ ผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้อะไรบ้างมาเช็กกัน

 

ผู้ที่ใช้บริการนี้จะต้องมีอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย มีเงินเข้าสเตทเม้นท์ธนาคารต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน  

 

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตร คุณจะต้องเป็นลูกค้าใช้บริการอินเทอร์เน็ตของ AIS อยู่แล้วเท่านั้น และต้องสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตรายเดือนมากกว่า 4 ปีขึ้นไป โดยใช้บัตรประชาชนเป็นหลักฐานในการทำเรื่องผ่อน 

 

คุณสามารถเช็คสิทธิ์ ais ผ่อนโทรศัพท์ ได้ที่เบอร์ *999801808#โทรออก

 

หลังจากที่คุณกดเช็คสิทธิ์ ais ผ่อนโทรศัพท์แล้วพบว่าสามารถผ่อนได้ จะมีข้อความขึ้นมาว่า “คุณได้รับสิทธิ์ในการผ่อนAIS PAY LATER”

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตร สำหรับลูกค้าSerenade

อีกหนึ่งวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรที่เราขอแนะนำคือการสมัครของลูกค้าSerenade การที่คุณจะเป็นลูกค้าSerenade ได้จะต้องมีเงื่อนไขคือ คุณต้องใช้งานอินเทอร์เน็ตของ AIS นานกว่า 6 เดือน และมียอดมากกว่า 900 บาทต่อเดือน สามารถเข้าทำเรื่องเพื่อผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais 2566ได้เลย หรือคุณจะผ่อนโทรศัพท์รุ่นอื่นๆที่คุณสนใจก็ได้เช่นเดียวกัน และมีเอกสารและเงื่อนไขวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตร สำหรับลูกค้าSerenade ดังนี้

 

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร aisได้ หรืออยากจะใช้ในการผ่อนโทรศัพท์มือถือ 5G ก็ได้ / มีอายุการใช้งาน 3 ปีขึ้นไป ใช้อินเทอร์เน็ตระบบรายเดือน / มียอดค่าใช้บริการไม่ต่ำกว่า 500 บาทต่อเดือน / มีประวัติชำระค่าบริการภายในเวลาที่กำหนด ไม่จ่ายเลท หรือไม่คงค้างค่าบริการ

 

วิธีเช็คสิทธิ์2566วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตร 

สำหรับลูกค้าSerenade กด *999*01*01# โทรออก

 

หลังจากที่คุณกดขั้นตอนการเช็คสิทธิ์ ais ผ่อนโทรศัพท์แล้วพบว่าสามารถผ่อนได้ จะมีข้อความขึ้นมาว่า “คุณได้รับสิทธิ์ในการผ่อนAIS PAY LATER”

 

ติดแบล็คลิสบูโร สามารถผ่อนได้หรือไม่

ในกรณีที่คุณต้องการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais 2566 หรือผ่อนโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ และติดแบล็คลิสบูโรอยู่ คุณจะไม่สามารถผ่อนได้ หรือในกรณีที่คุณมีความต้องการที่จะผ่อนจะต้องปิดหนี้คงค้างเสียก่อน และต้องรอปรับเครดิตความน่าเชื่อถือเป็นเวลา 3 ปี ถึงจะสามารถทำเรื่องผ่อนโทรศัพท์ได้ ดังนั้นการรักษาความน่าเชื่อถือเครดิตทางการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก  

 

และนี่ก็คือวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเงื่อนไขและเอกสารปี2023ที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าต้องใช้อะไรบ้าง ในกรณีที่คุณเช็กด้วยตัวเองในเบื้องต้นแล้วพบว่าคุณผ่านเกณฑ์ คราวนี้ขอแนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ AIS เพื่อเช็กว่าโทรศัพท์รุ่นไหนเปิดระบบผ่อนอยู่บ้างและต้องวางเงินดาวน์จำนวนเท่าไหร่ ซึ่งก็มีตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนกระทั่งถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับรุ่นโทรศัพท์ที่คุณต้องการ ในส่วนของการผ่อนรายเดือนนั้น ก็มีอัตราการผ่อนเบา ๆ ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งถึงหลักพัน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกตามกำลัง และตามความต้องการของตนเองได้เลย 

Scroll to Top