สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เอมันนี่ มีบัตรประเภทใดน่าสนใจบ้างล่าสุด
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตรกดเงินสดออมสิน ของธนาคาร GSB มีมากมายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
uob cash plus บัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูงเป็นอย่างมาก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
citibank ready credit เปิดให้ทำบัตรออนไลน์ได้ง่ายๆ เลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 48 เดือน

ข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ เปรียบเทียบในส่วนของสิทธิพิเศษของแต่ละแห่ง

ในปัจจุบัน มีธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งที่เปิดรับสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อยู่จำนวนมาก และแต่ละผู้ให้บริการก็มีสิทธิพิเศษที่จะให้ลูกค้าของตัวเองแตกต่างกันออกไป ซึ่งคนที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากความแตกต่างดังกล่าวก็คือตัวของผู้ใช้บริการเอง ที่สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์กับผู้ให้บริการรายใดที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ตน ลำดับแรกเชื่อได้ว่าหากต้องเปิดบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์สิ่งที่ทุกท่านจะต้องดูก่อนก็คือในส่วนของเงินที่จะได้รับ ซึ่งสำหรับบัตรกดเงินสดจากทางยูเมะพลัสนั้น ได้ข่าวว่ามีคุณภาพและเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเพราะไม่ได้กำหนดรายละเอียดของคุณสมบัติที่ยากเกินไป และไม่ว่าจะมีอาชีพใดก็จะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์โดยวงเงินที่ขอกู้จะผันแปรไปตามฐานเงินเดือนของผู้สมัคร โดยข้อดีของการทำบัตรกดเงินสดใบนี้เลย ณ ตอนนี้ก็คือจะได้ลดดอกเบี้ยเหลือ 0 เปอร์เซ็นต์นาน 30 วันซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับบริการจากที่ต่างๆ แล้วถือว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว และเมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไปแล้วจะกดเงินออกมาใช้เพียง 100 บาทก็ทำได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่ต้องกดที่ตู้เอทีเอ็มซึ่งร่วมรายการกับทางยูเมะพลัส แถมเมื่อจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ใบนี้ไปแล้วก็สามารถใช้งานในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นของทางยูเมะพลัสได้อีกด้วย 

 

รูปแบบอื่นๆ ของสินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจสำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

 

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็น่าจะรวมถึงบริการจากทางแรบบิตแคร์ด้วย โดยตอนนี้หากเปิดบัตรท่านผู้อ่านก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในสามเดือนแรก และถือว่าเป็นบริการบัตรกดเงินสดที่ได้เงินไว้ แม้จะไม่ถึงขั้นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีแต่ภายในวันที่ท่านสมัครก็จะได้รับเงินไปเลย และยังได้รับของขวัญสุดพิเศษเมื่อกดเงินสดครบ 5,000 บาทอีกด้วย โดยคุณสมบัติหลักสำหรับทำบัตรกดเงินสดใบนี้ประกอบด้วยรายได้ต่อเดือนจะต้องอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป ไม่รวมโบนัสและเงินพิเศษอื่นๆ และสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และทำงานที่ทำอยู่ปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 4 เดือน หรือสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หากเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะต้องทำธุรกิจเดิมต่อเนื่องมาเป็นเวลาอย่างน้อย 2 ปีหากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ และสำหรับคนที่สงสัยว่ากับบัตรใบนี้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่ คำตอบก็คืออาจจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ยื่นในการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์แทน แต่ต้องแสดงถึงรายได้ที่แน่นอนมั่นคง เพราะจะทำให้ผู้พิจารณาเชื่อได้ว่าท่านมีความสามารถในการชำระหนี้จากบัตรกดเงินสดได้ และในขั้นตอนการอนุมัติคำขอของท่านก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ สำหรับบัตรใบนี้ดูเหมือนจะไม่เข้าข่ายดังกล่าว หากท่านมีอาชีพอิสระแล้วต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็อาจจะต้องมองหาจากผู้ให้บริการรายอื่นแทน

สิ่งที่ควรจะทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

หากท่านต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ นอกจากการตรวจสอบคุณสมบัติของตัวท่านเองเป็นลำดับแรกว่าจะสามารถผ่านเกณฑ์การพิจารณาขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้หรือไม่แล้ว ท่านผู้อ่านก็จะต้องทำการวางแผนการเงินของท่านให้รอบคอบ โดยอาจจะศึกษาผ่านการหาข้อมูลในโลกออนไลน์เพิ่มเติมอีกที หรืออาจจะปรึกษาเพื่อนหรือญาติที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม และหวังว่าเมื่อได้ข้อมูลหรือความเห็นที่มากพอ ท่านจะสามารถตัดสินใจเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ตัวท่านได้

Scroll to Top