สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 เปิดให้ลงทะเบียนวันไหนในปีนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 6.50% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 15 ปี
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรมาพร้อมวงเงินสูงถึงหลักล้านบาท
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์พร้อมให้เงินหมุนเวียนล่าสุด
เงินเดือน
25,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 15.995% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายตอบโจทย์ผู้ต้องการทุน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมาพร้อมวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสมัครง่ายๆ ผ่านแอป
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ยืมได้ทุกคน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 130 เดือน

สมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนรูปแบบไหนดีเช็คเลย!

สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนในปัจจุบันถือได้ว่ามีค่อนข้างหลากหลายรูปแบบ เพราะแต่ละสถาบันการเงินนั้นก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน โดยรูปแบบของผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่เราจะแนะนำในวันนี้จะมีดังต่อไปนี้

  1. สินเชื่อประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล

ต้องบอกเลยว่าหากพูดถึงสินเชื่ออนุมัติง่ายนั้นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลย่อมถูกพูดถึงอย่างแน่นอน และในปัจจุบันเองสถาบันการเงินต่างๆ ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนออกมาเป็นจำนวนมากและอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรูปแบบนี้จะอยู่ที่ประมาณ 25% ต่อปี

  1. สินเชื่อบัตรกดเงินสด

สำหรับสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ท่านสามารถสมัครและสามารถยื่นเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้เลย ต้องบอกเลยว่าหากใครกำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระอยู่นั้นการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดถือได้ว่าค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เช็คด่วนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระหรือสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นเราต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน และเราจะพาท่านมาดูกันว่าถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนได้บ้าง โดยปกติการในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนท่านจะต้องจัดเตรียมในส่วนของรายการเดินบัญชีย้อนหลังของท่านซึ่งจะเป็นเอกสารแสดงความเคลื่อนไหวของบัญชีผู้สมัครสินเชื่ออนุมัติง่ายทำให้ท่านสามารถนำเอกสารในส่วนนี้มาใช้ได้ถึงแม้ว่าท่านจะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน และเอกสารต่อมาที่ท่านสามารถนำมาใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนจะเป็นเอกสารในส่วนของหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่สามารถแสดงถึงรายได้ของท่านได้

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นถูกกฎหมายไหม?

สำหรับท่านที่กังวลว่าสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ท่านจะทำการสมัครถูกกฎหมายหรือไม่นั้นสิ่งที่ท่านจะต้องทำคือการตรวจเช็คข้อมูลของบริษัทหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่ออนุมัติง่ายไม่ใช้สลิปเงินเดือน ซึ่งในปัจจุบันนี้การให้บริการสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นมีอยู่ค่อนข้างหลากหลายแหล่งและบางแหล่งจัดเป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านแอพนอกระบบ ดังนั้นท่านควรจะต้องทำการหาข้อมูลให้ดีก่อนว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระหรือสินเชื่อสถาบันการเงินไหนที่ถูกกฎหมายเพื่อป้องกันมิจฉาชีพและการถูกคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนถูกกฎหมายนั้นจะต้องเป็นการให้บริการโดยสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเท่านั้น

Scroll to Top