สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ตอบโจทย์ผู้ทำอาชีพอิสระ
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถกู้เงินได้เลย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องมีบุคคลค้ำ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด MMR +4.50% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

ทำความรู้จักกับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนก่อนทำการสมัคร

เราเชื่อว่าท่านที่กำลังต้องการกู้เงินต่างต้องเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนกันมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เพราะการให้บริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นหลายๆ สถาบันการเงินได้มีการเปิดให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการกู้เงิน ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ท่านสามารถสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ของท่านไปค้ำประกันเงินกู้หรือที่หลายๆ ท่านเรียกว่าสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทนี้จัดเป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างเข้าถึงได้ง่ายและหลายๆ ท่านต่างก็มองหาเพราะสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะมีขั้นตอนในการสมัครกู้ที่ง่ายกว่าสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และเราจะเห็นได้ว่าสินเชื่อประเภทนี้มีทั้งในรูปแบบของสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนท่านสามารถทำการติดต่อขอสอบถามข้อมูลสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่ท่านสนใจสมัครกู้ได้ง่ายๆ โดยจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่ออนุมัติง่ายแก่ท่านอย่างแน่นอน

สมัครกู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนธนาคารไหนดี?

ในปัจจุบันสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนั้นมีการให้บริการอยู่ค่อนข้างหลากหลายสถาบันทางการเงิน ซึ่งหากถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันนั้นเราจะไม่สามารถระบุได้แน่ชัด เนื่องจากแต่ละท่านมีวัตถุประสงค์ในการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ก็มีจุดเด่นและเงื่อนไขที่ไม่เหมือนกัน แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อที่กู้เงินผ่านง่ายให้ท่านประกอบการตัดสินใจ จะมีสินเชื่อตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชอบใจจากธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันชอบใจจากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เอกสาร และท่านยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกด้วย

  • สินเชื่อสมาร์ทมันนี่จากกรุงไทย

สำหรับสินเชื่อตัวต่อมาจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนกรุงไทยสมาร์ทมันนี่ที่มีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และไม่ว่าท่านจะประกอบอาชีพอะไรท่านก็สามารถสมัครได้

ส่องเอกสารที่ต้องใช้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน

โดยปกติแล้วการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนมักจะไม่มีความยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร เพราะจัดเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ใช้เอกสารน้อยนั่นเอง ซึ่งปกติแล้วเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 จะประกอบไปด้วยเอกสารยื่นยันตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชนผู้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร และเอกสารในส่วนของรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันรวมไปถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น ซึ่งเราต้องบอกก่อนเลยว่าในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามสถาบันการเงินที่ท่านได้ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์อีกที แต่ทั้งนี้หากพูดถึงเอกสารเบื้องต้นจะประกอบไปด้วยเอกสารที่เราได้ทำการกล่าวไปข้างต้น

Scroll to Top