amex

amex บัตรเครดิตที่ควรศึกษาไว้ในช่วงเวลานี้

amex

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

มารู้จักกับบัตรเหนือระดับอย่าง amex กัน

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตระดับโลกที่มีสิทธิพิเศษมากมายชื่อของ amex น่าจะติดอยู่ในอันดับกันอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณยังไม่รู้จักกับบัตรเครดิต amex ดีพอวันนี้เราขออาสานำข้อมูลที่น่าสนใจของบัตร american express กันว่าสามารถทำให้การใช้จ่ายของคุณเหนือชั้นกว่าบัตรเครดิตทั่วไปได้อย่างไรบ้าง

 

ทำไม amex ถึงเป็นอันดับต้นของวงการบัตรเครดิต

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไม amex ถึงกลายเป็นบัตรที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลก โดยก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเบื้องต้นกันก่อนว่า amex คืออะไร โดยจุดที่แตกต่างจากหลาย ๆ ธนาคารคือ american express จะมีบัตรอยู่ 2 แบบคือ บัตรชาร์จการ์ดเป็นบัตรที่ไม่กำหนดวงเงินบัตรเครดิต แต่กำหนดว่าเมื่อถึงเวลาต้องจ่ายเต็มวงเงิน และอีกแบบคือบัตรเครดิตซึ่งมีเงื่อนไขเหมือนกับบัตรทั่วไปคือมีวงเงินกำหนดไว้และจ่ายขั้นต่ำได้

เหตุผลหลักที่ทำให้บัตรเครดิตจากธนาคารนี้ติดอันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นเพราะมีสิทธิประโยชน์พร้อมทั้งเครือข่ายของการมอบโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้กับสมาชิกทั่วโลก เมื่อถือบัตรใบนี้ไม่ว่าเดินทางไปที่ไหนก็จะได้ความคุ้มค่ากลับมาอย่างแน่นอน

 

amex มีแบบไหนบ้าง

ใครที่อยากมี amex แต่ยังไม่รู้ว่าควรสมัครบัตร amex ในปี 2566 นี้ เราได้นำบัตรทุกแบบจากธนาคารนี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 1. แพลทินัม การบินไทย
  ตัวนี้เป็นบัตรเครดิตที่ทางธนาคารทำร่วมกับการบินไทย ให้สามารถนำการใช้จ่ายมาแปลเป็นคะแนนสะสมไมล์เพื่อนำไปใช้แลกเดินทางได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งรายได้ต่อเดือนสำหรับการสมัครบัตรใบนี้ในปี 2023 มีขั้นต่ำอยู่ที่ 500,000 บาทต่อปี
 2. บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

สำหรับบัตรใบนี้ยังอยู่ในหมวดของบัตรเครดิตเช่นเดียวกัน ถือเป็นใบที่ได้รับการรีวิวมากที่สุดใบหนึ่งของธนาคารเลยก็ว่าได้ เพราะเข้าถึงง่ายและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีใบนี้เดินทางทั่วโลกได้อย่างสบายใจ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 360,000 บาทต่อปีก็สามารถเข้าถึงการใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว

 1. บัตรในหมวดชาร์จการ์ด
  จุดเด่นของแบรนด์เลยก็คือบัตรในประเภทชาร์จการ์ดนั่นเอง โดยในประเภทนี้ก็แบ่งย่อยออกมาเป็น 3 ใบด้วยกันคือ อเมริกันเอ็กซ์เพรส รายได้เริ่มต้น 360,000 บาทต่อปี บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส รายได้ 420,000 บาทต่อปี และแพลทินัม อเมริกัน เอ็กซ์เพรส รายได้ 2,500,000 บาทต่อปี

 

ข้อดีที่ amex มีให้ผู้ใช้บริการ

เราลองมาดูข้อดีแบบเน้น ๆ ของสินเชื่อบัตรเครดิต amex กันดีกว่าว่าบัตรใบนี้สามารถทำให้คุณคุ้มค่าและได้ประโยชน์อย่างไรบ้าง เผื่อใครมีรายได้ข้ะนต่ำถึงจะได้สมัครและใช้ความคุ้มค่าเหล่านี้กัน

 • ชำระตามกำหนดไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
 • มีบัตรที่ไม่จำกัดวงเงินสูงสุดทำให้การใช้จ่ายเป็นอิสระมากขึ้น
 • ตรวจสอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ตลอด
 • ถือเป็นบัตรที่มีเจ้าหน้าที่ให้บริการที่รวดเร็วและครอบคลุมมากที่สุดในโลก

 

การมีบัตรเครดิตที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกไว้สักใบจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้จ่ายได้มากกว่าที่คิด และแน่นอนว่าถ้ามีโอกาสบัตร amex คือใบที่คุณควรมี เพราะจะทำให้การใช้จ่ายลดลง ได้เข้าถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ มากขึ้น ถือเป็นบัตรที่ทำให้คุณมีอิสระภาพทางการเงินที่แท้จริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top