สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สิทธิประโยชน์สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

บัตรกดเงินสดอิออน บัตรที่ให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงไปถึงการเป็นบัตรกดเงินสด aeon ที่ให้สินเชื่อพร้อมใช้ และช่วยให้เราอุ่นใจในยามฉุกเฉินได้ แต่การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็เหมือนกับการสมัครสินเชื่อ จึงมีขั้นตอนและการเตรียมเอกสารสำหรับการสมัครอยู่พอสมควร แต่ไม่ใช่กับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เพราะตอนนี้เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์เพื่อทำทำบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้ว แถมยังสมัครบัตรอิออนกดเงินสดง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ (ยกเว้นช่วงเวลา 22.00 – 01.00 น.) 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเต็ม ๆ เช่น ส่วนลดร้านค้า อิออนแฮปปี้พ้อยท์ และอิออนแฮปปี้รีวอร์ด อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังไม่ต้องเซ็นเอกสาร อัพโหลดเอกสารการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ได้เลย และมีระบบยืนยันตัวตน NDID ที่ปลอดภัย 

 

เตรียมความพร้อมก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ต้องใช้อะไรบ้าง? ทำบัตรอิออนออนไลน์ยากไหม? เตรียมตัวยังไง? สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรอิออนออนไลน์คงกำลังคิดเกี่ยวกับการเตรียมตัวเพื่อจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อยู่แน่ ๆ บทความนี้เราจึงนำเคล็ดลับดี ๆ เพื่อจะเตรียมตัวขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ 

  1. ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเอง เช่น อายุ สัญชาติ รายได้ (รายได้การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแต่ละบัตรไม่เหมือนกัน ควรตรวจสอบเงื่อนไขรายได้ของบัตรกดเงินสด aeon ที่เราสนใจ) 
  2. เตรียมเอกสาร เช่น บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ และสำเนาบัญชีธนาคาร 
  3. มีโทรศัพท์มือถือเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE และการรับรหัส OTP 
  4. ทำการยืนยันตัวตนกับธนาคารของเรา หากเคยทำการยืนยันตัวตนแล้วก็จะง่ายมากขึ้น

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดอิออนแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ บัตรเครดิตอิออน สินเชื่อดิจิทัล และสินเชื่อเติมสุข โดยแต่ละสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนจะให้เอกสารประกอบการสมัครที่แตกต่างกัน ซึ่งเอกสารหลัก ๆ ที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ คือ บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ หรือหนังสือรับรองการหักภาษี และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เอมันนี่ มีบัตรประเภทใดน่าสนใจบ้างล่าสุด
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
Scroll to Top