แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง?

แบล็คการ์ด

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

แบล็คการ์ดคืออะไรเหนือกว่าบัตรอื่นอย่างไรมาดูกัน

ถ้าต้องการถือบัตรสักใบที่เหนือระดับกว่าบัตรอื่น ๆ ไม่ว่าจากธนาคารไหนดูเหมือนว่าแบล็คการ์ดจะเป็นบัตรใบนั้นของทุกแห่ง วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับบัตรแบล็คการ์ดให้มากขึ้น รวมทั้งทำให้เข้าใจด้วยว่าต้องทำอย่างไรถึงจะมีโอกาสได้ครอบครองบัตรสีดำที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ล้นหลามใบนี้

 

มารู้กันก่อนว่าแบล็คการ์ดคืออะไร

เราลองมาดูกันก่อนว่าแบล็คการ์ดที่เรากำลังสนใจนั้นจริง ๆ แล้วแบล็คการ์ดคืออะไรกันแน่ ซึ่งสำหรับบัตรเครดิต black cardนั้นคือ บัตรที่ทุกธนาคารยกให้เป็นขั้นสูงสุดใส่ใจรายละเอียดกันตั้งแต่ตัวบัตรที่พยายามดีไซน์ให้แตกต่าง ล้ำค่า สิทธิพิเศษในการรูดได้ไม่อั้นไม่จำกัดวงเงิน มีบริการสแตนบายตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นบัตรที่คนถือนั้นต้องมีทรัพย์สินที่สูงมากและลงทุนกับธนาคารสูงเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังกดเงินสดได้แบบไม่เสียดอกเบี้ย ไม่โดนคิดอัตราแลกเปลี่ยน เบิกเงินสดเกินวงเงินบัตรก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ย และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

แบล็คการ์ดตอนนี้มีเจ้าไหนน่าสนใจบ้าง

ตอนนี้ทั่วโลกมีการพัฒนาสินค้าทางการเงินอย่างแบล็คการ์ดออกมาให้เลือกจากหลายหลากสถาบันการเงินที่ให้บริการ ซึ่งวันนี้เราจะหยิบบัตรที่น่าสนใจในไทยมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก มีเจ้าไหนบ้างที่รอให้คุณเป็นเจ้าของ black card มาดูกันเลย

  1. บัตรอเมริกันเอ็กเพรส

ถือว่า Amex เป็นจุดเริ่มต้นของแบล็คการ์ดเลยก็ว่าได้ บัตรใบนี้พร้อมให้วงเงินไม่จำกัดของจริง สิทธิพิเศษของจริงแบบไม่จำกัด โดยสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดคือการมีผู้ช่วยส่วนตัวในการช้อปปิ้งมาดูแลแบบส่วนตัว ได้เป็นสมาชิกคลับระดับ Elite หลายแห่ง ค่าแรกเข้า 5,000 เหรียญ ค่าธรรมเนียมรายปี 2,500 เหรียญ รายได้ขั้นต่ำที่ 1.3 ล้านเหรียญ บัตรทำจากไทเทเนียมชุบอโนไซด์ เลเซอร์สลักชื่อด้วยเทคนิคเอชชิ่ง เรียกว่าหรูหราและตอบโจทย์ครบทุกการใช้จ่ายจริง ๆ


  1. แบล็คการ์ดกสิกร

สำหรับแบล็คการ์ดของสกิกรนั้นจะมาในชื่อว่า เดอะวิสดอมกสิกรไทย วีซ่า อินฟินิท ซึ่งเป็นบัตรวีซ่า ที่ให้บริการกับผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านขึ้นไปและต้องได้รับการเชิญจากทางธนาคารเท่านั้น โดยมุ่งเน้นไปที่การให้คุณได้ผู้ช่วยด้านการเงินที่จะเข้ามาทำให้การลงทุนของคุณงอกเงยมากขึ้น และตอบโจทย์เรื่องของการใช้จ่ายที่เหนือระดับทั้งการท่องเที่ยว การบริการ และไลฟ์สไตล์


  1. ทรูแบล็คการ์ด

ในส่วนของแบล็คการ์ดจากทรูนั้นอาจไม่ใช่บัตรที่ให้ใช้จ่ายแบบไม่จำกัดวงเงินแต่เป็นสิทธิพิเศษขั้นสูงสุดของทางเครือข่ายทรูที่มอบให้กับลูกค้าที่ผ่านเงื่อนไขเท่านั้น คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่าง ๆ ผู้ช่วยส่วนตัว ในแบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ นอกจากเป็นลูกค้าทรูต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป โดยบัตรจากทรูนั้นจะเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ด

 

ข้อดีของการใช้แบล็คการ์ด

ใครที่อยากรู้ว่าใช้ประเภทบัตรเครดิตอย่างแบล็คการ์ดแล้วดีอย่างไรหลังจากที่เรารู้ว่าผู้ที่สามารถถือบัตรได้เป็นใครแล้ว เรามาดูรายละเอียดข้อดีแบบเน้น ๆ ของสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษกันดีกว่า

  • ใช้วงเงินได้แบบไม่จำกัดทำให้การเดินทางสะดวกกว่าที่คิด
  • มีที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัวทำให้คุณสามารถบริหารเงินให้งอกเงยมากขึ้นได้
  • เข้าถึงสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้นที่ใช้ได้

ถือว่าแบล็คการ์ดเป็นบัตรที่ทำให้คนถือมีอิสระทางการเงิน ใครที่ต้องการสะดวกคล่องตัว ไม่ต้องการพกเงินสดเยอะ ๆ เพื่อใช้จ่ายการมีบัตรประเภทนี้ติดตัวกันไว้สักใบรับรองว่าอุ่นใจและทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top