Blue credit card

Blue credit card บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชอบเติมน้ำมัน

Blue credit card

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 10 เดือน

อัพเดตล่าสุด บัตร PTT เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Blue credit card


บัตร ptt blue credit card เปลี่ยนชื่อเป็น บัตร blue credit card โดยธนาคารกสิกรและบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด “โออาร์” ได้เปลี่ยนชื่อใหม่บัตรและปรับรูปโฉมบัตรที่น่าใช้กว่าเดิม สวยเรียบหรูดูดีมาก ที่สำคัญ คือ ธนาคารกสิกรไทยที่ร่วมมือกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ยังคงให้สิทธิประโยชน์บัตรและเงื่อนไขการใช้งานเหมือนเดิม คือบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้น ยังให้ผู้ถือบัตร PTT Blue credit card ใบเดิมรับสิทธิประโยชน์เดิมอย่างต่อเนื่อง

และรับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการขายอื่น ๆ เหมือนกับบัตร Blue credit cardใบใหม่ ให้ผู้ถือบัตรใช้งานบัตรเดิมได้ตามปกติ และถ้าหากคุณมีประวัติการใช้งานและการชำระเงินดีไม่เคยผิดนัดการชำระเงิน คุณสามารถต่ออายุบัตรเครดิตตามได้ที่ธนาคารกสิกรได้เพื่อรับบัตรใบใหม่แทนบัตรเครดิต ptt blue card ใบเดิม ซึ่งคุณก็ยังสามารถถือบัตรเดิมได้จนถึงวันหมดอายุบัตรเก่าและก่อนที่คุณจะทำบัตร Blue credit cardใบใหม่นั้น จะต้องไม่มียอดหนี้ค้างชำระบัตรเก่านั่นเองสิทธิประโยชน์ในบัตร Blue credit card ทําอะไรได้บ้าง?


จุดเด่นของบัตร ptt blue credit card ซึ่งหลายคนที่ใช้บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip บอกว่า คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรBlue credit card ในการรับคะแนนสะสมแต้มแลกสิทธิพิเศษอย่างคุ้มค่า

มากมายเลย ถ้าถามว่าบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง? บอกได้เลยว่าบัตรเครดิตบลูการ์ดนั้นการใช้งานก็จะเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปของกสิกร แต่มีสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าตรงที่สามารถโอนคะแนน K Point ไป Blue Card ได้มากขึ้น โดยใช้คะแนนแลก voucher เงินสดน้อยลง ซึ่งใช้เพียง 500 คะแนน เท่านั้น โดยปกติทั่วไปแล้วการแลก voucher คือ 1,000 point ถึงจะเท่ากับ 100 บาทนั่นเอง ให้คุณใช้คุ้มมากทุก 25 บาท ก็จะได้รับ 1 คะแนนใช้แลกรางวัลได้ตามต้องการ บัตรเครดิต Blue credit card แลกรับส่วนลดอย่างคุ้มค่ามากเพียง 500 คะแนน นำไปแลกส่วนลดน้ำมัน ปตท. 100 บาท และ 100 คะแนน แลกส่วนลดค่าสินค้าในเครือ ปตท. ที่ร่วมรายการ 20 บาท payWave การใช้งานแบบง่าย ๆ ไม่ต้องรูดและก็ไม่ต้องเซ็น สะดวกสบายมาก เพียงแค่แตะบัตร Blue credit card เท่านั้นเองสมัครบัตรเครดิต Blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม? ต้องมีคุณสมบัติยังไง


บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม? ความจริงแล้วบัตรเครดิต Blue credit card ก็เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้เช่นกัน และบังสามารถแบ่งจ่ายบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ได้ตามร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้บัตรเครดิต Blue credit card ได้เหมือนกับบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยทั่วไป ซึ่งมีการพิจารณาวงเงินให้ใช้จ่ายได้ตามวงเงินบัตรเครดิตบลูการ์ดที่ทางกสิกรกำหนดไว้ให้ นับว่าบัตร ptt blue credit card หรือชื่อใหม่คือ บัตร blue credit card เป็นบัตรที่ตอบสนองทุกความต้องการไม่แพ้บัตรใด ๆ เลย สำหรับใครที่ต้องการสมัครเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร Blue credit card เพียงคุณมีสมบัติดังนี้ คือมีอายุ 20-80 ปี มีรายได้ประจำขั้นต่ำที่ 15,000 บาทและมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการและประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องดำเนินกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป ผู้ที่มีเงินฝากประจำหรือเงินออมทรัพย์ไม่น้อยกว่า 100,000,0 บาทกับธนาคารใดก็ได้ ซึ่งมีระยะเวลาการฝากไม่น้อยกว่า 6 เดือนสามารถสมัครบัตรบัตร blue credit card ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top