บัตร cardx

บัตร cardx ของไทยพาณิชย์บัตรดีๆ ที่ควรทำ

บัตร cardx

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร cardx มีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้าง

ช่วงปีที่ผ่านมาหลายคนน่าจะได้ยินชื่อของ บัตร cardx ที่เป็นสินค้าทางการเงินตัวใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์มาบ้าง แต่ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเพื่อประกอบการตัดสินใจนำไปวางแผนทางการเงินเพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัวขึ้นวันนี้เราลองมารู้จักกับบัตรเครดิต cardx ให้มากขึ้นกันเผื่อว่าใครกำลังอยากสมัครทำบัตรเครดิตในปี 2023 จะได้เก็บไปพิจารณากัน

 

บัตร cardx คืออะไร

สำหรับ บัตร cardx นั้นคือกลุ่มธุรกิจการเงินในเครือของ scb เปลี่ยนเป็นสินเชื่อ cardx speedy loan ทำงานในด้านของการเป็นแพลตฟอร์มการเงินดิจิทัลและให้บริการบัตรเครดิตพร้อมทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ บัตร card x คือหนึ่งในบริการที่พัฒนาขึ้นมาหลากหลายให้ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้จ่าย 

โดยทาง cardx scb นั้นได้รับการโอนธุรกิจบัตรเครดิตพร้อมทั้งสินเชื่อบางส่วนมาจากทางธนาคารไทยพาณิชย์มาที่ บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ในวันที่ 10 ธันวาคม 2565 และทำการพัฒนาแพลตฟอร์มพร้อมทั้งสินค้าทางการเงินในนามของบัตร cardx scb เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปี 2566 นี้

 

บัตร cardx มีบัตรอะไรน่าสนใจบ้าง

ในตอนนี้ทาง บัตร cardx นั้นมีบัตรหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้งาน ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ซึ่งเราจะหยิบใบที่ได้รับความนิยมมาแนะนำให้รู้จัก

  1. cardx beyond

cardx คืออะไรสำหรับใบนี้คือ บัตรที่เหมาะกับสายไลฟ์สไตล์ที่ชอบการใช้งานบริการ ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เพราะบัตรพร้อมให้คุณสะสมคะแนน 1 คะแนนในการใช้จ่ายทุก 25 บาท ให้คุณสามารถเข้าถึงบริการฟิตเนสและห้องรับรองพิเศษฟรีเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไช และยังรับส่วนลดกว่า 25% จากร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 70,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตร card x ใบนี้กันได้แล้ว

  1. cardx up2me

บัตรเครดิต card x pantipรีวิวกันเยอะที่สุดเพราะไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนมีบัตรใบนี้เอาไว้เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างครบครัน โดยหลัก ๆ แล้วคุณจะได้คะแนนสะสม 3 เท่าในหมวดของไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ สะสม 5 เท่าในเดือนเกิด และฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ บัตรใบนี้มาพร้อมรายได้ขั้นต่ำเบื้องต้น 15,000 บาทก็สามารถสมัครไว้ใช้งานกันได้เลย

  1. cardx family plus

ใครที่ต้องการวางแผนการเงินของครอบครัวให้ดีต้องไม่พลาดที่จะสมัครสินเชื่อ cardx ใบนี้ เพราะพร้อมจะมอบเงินคืน 1% ในทุกการใช้จ่าย ในเดือนเกิดรับเครดิตเงินคืนกว่า 4% กำหนดวันพิเศษสำหรับครอบครัวได้แล้วรับส่วนลดไปอีก 5% รายได้ขั้นต่ำเริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นขอบัตรใบนี้กันได้แล้ว

 

ข้อดีของบัตร cardx

เมื่อแยกออกมาเป็นบัตร cardx จะมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่าการเป็นไทยพาณิชย์แบบเดิมบ้างเราลองมาดูข้อดีแบบเน้น ๆ ของบัตรจากเครือนี้กันดีกว่า

  • สามารถสมัครบัตรเครดิต 2023 และยื่นสินเชื่อทุกอย่างได้ผ่านทางออนไลน์
  • มีสิทธิพิเศษเยอะและมาพร้อมกับบัตรที่ออกแบบมาตอบโจทย์หลายไลฟ์สไตล์
  • มีรางวัลให้แลกเยอะถือเป็นความคุ้มค่าแบบที่ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

ถือว่าเป็นบัตรน้องใหม่ที่ดูแลโดยทีมเก่าแก่และเชื่อถือได้ ดังนั้นใครกำลังอยากมีสินค้าทางการเงินไม่ควรพลาดบัตร cardx เพียงแค่เลือกให้เข้ากับการใช้จ่ายก็จะสามารถเพิ่มความคุ้มค่าและสร้างเครดิตที่ดีทางการเงินให้กับคุณได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top