cardx speedy cash

cardx speedy cash อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่พร้อมยกระดับผู้ใช้

cardx speedy cash

เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

จุดเด่นบัตรกดเงินสด cardx speedy cash มีอะไร และใช้ทำอะไรได้บ้าง

ในยุคปัจจุบัน 2566/2023 การมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้สักใบก็คงจะอุ่นใจไม่น้อย หากเงินขาดมือหรือฉุกเฉินที่ต้องใช้เงิน บัตรกดเงินสดก็คงจะช่วยเราได้อย่างแน่นอน และ cardx speedy cash ก็เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ ไปดูจุดเด่นของบัตรกดเงินสด cardx speedy cash กันว่ามีอะไรบ้างและใช้ทำอะไรได้บ้าง สำหรับ cardx speedy cash เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายและเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว โดยเป็นสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน โดยบัตร cardx ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM Pool ได้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด  และบัตรกดเงินสด cardx ยังสามารถที่จะกดเงินโดย

ไม่ใช้บัตรผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจ่ายชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง หากไม่ใช้วงเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นอกจากนั้นแล้ว cardx speedy cash ยังสามารถจะโอนเงินเข้าบัญชีแบบเร่งด่วนทันทีที่ได้รับการอนุมัติโดยดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชีสำหรับสมาชิกใหม่  ทั้งนี้สินเชื่อ speedy cash ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน ที่ร้านค้าเข้าร่วมรายการทั่วประเทศ

 

ใครสมัคร cardx speedy cash ได้บ้าง เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจสมัคร cardx speedy cash ปี 2566/2023 เพียงมีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี สมัครบัตร card x ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการอิสระเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และคนที่จะทำ cardx speedy cash ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก ทั้งนี้บัตรกดเงินสด cardx scb สมัครใช้เอกสารยืนยันตัวตนโดยใช้สำเนาบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น หรือสำเนาบัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจที่มีเลขประจำตัวประชาชนและรูปถ่ายบนหน้าบัตรและแนบสำเนาทะเบียนบ้าน สำหรับเอกสารแสดงรายได้ของบัตร speedy cash กรณีเป็นพนักงานประจำใช้สลิปเงินเดือนปัจจุบันหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการสมัคร cardx speedy cash ใช้หนังสือจดทะเบียนพาณิชย์และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินเข้าหลังจากได้รับการอนุมัติ

ช่องทางสมัคร cardx speedy cash ออนไลน์ง่ายที่สุด

สำหรับการบัตรกดเงินสด cardx speedy cash สามารถจะสมัครได้จากที่ไหนได้บ้าง ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบัน 2566/2023 นี้หากต้องการสมัคร cardx speedy cash สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางสมัครที่สะดวกและรวดเร็วเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น CardX มาไว้บนโทรศัพท์มือถือโดยดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android ก็สามารถสมัคร cardx speedy cashได้ทุกที่ทุกเวลา แต่หากต้องการติดต่อ cardx speedy cash เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถจะติดต่อธนาคารเอสซีบีได้ทาง CardX ไลน์ หรือ Call Center 1468

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top