สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครกู้เงิน

สินเชื่อ uob

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

สมัครสินเชื่อ uob เลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี

อยากสมัครสินเชื่อ uobสินเชื่อกู้เงิน uobมีกี่ประเภท หรือจะยื่นกู้ uob สินเชื่อ อนุมัติยากหรือไม่ คำถามสำหรับผู้ที่จะสมัครใช้งาน เห็นได้ทางกระทู้สินเชื่อ uob pantip หรือกระทู้สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip และสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน ตั้งกระทู้ถามตอบเกี่ยวกับสินเชื่อ uob แน่นอนว่าบทความนี้ได้เห็นถึงความสำคัญของผู้ที่ต้องการเงินกู้ จึงได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เพื่อประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อสินเชื่อ uobมีกี่ประเภทที่น่าสนใจ

  • สมัครสินเชื่อ uobประเภทสินเชื่อ uob สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีไอแคช สินเชื่อส่วนบุคคล uobอนุมัติไวกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.99% ต่อปี รับเงินพร้อมใช้ภายใน 3 วันทำการ กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ uob
  • สมัครสินเชื่อ uobประเภทสินเชื่อ uobบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สินเชื่อที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืน 15 บาท รับ 1 คะแนน หรือใช้จ่ายที่เครือเซ็นทรัลรับคะแนนเดอะวัน 3 เท่า ทั้งยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือส่วนตัวในยามฉุกเฉิน
  • สมัครสินเชื่อ uobประเภทสินเชื่อ uobบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สินเชื่อที่สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 15%  ในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ร้านวัตสัน และรถไฟฟ้า หรือรับเครดิตเงินคืน 1% กับการใช้จ่ายร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ
  • สมัครสินเชื่อ uobประเภทสินเชื่อ uobบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ บัตรที่มาพร้อมกับการใช้จ่าย 10 บาท รับ 1 คะแนน ในการใช้จ่ายหมวดร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้า และร้านค้าออนไลน์

สมัครสินเชื่อ uobประเภทสินเชื่อ uobบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมล์ สินเชื่อบัตรเพื่อการเดินทางที่มาพร้อมการรับคะแนน 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาทในการใช้จ่ายร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังมาพร้อมประกันอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินคุ้มครองกว่า 20 ล้านบาท

สินเชื่อ uobขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบียากหรือไม่

สินเชื่อธนาคารยูโอบีอนุมัติไม่ยาก โดยระยะเวลาการอนุมัติประมาณ 3 วันทำการหลังจากส่งข้อมูลการขอสินเชื่อ uob แต่อาจจะอนุมัติเร็วกว่ากำหนดนั้นขึ้นอยู่กับกับคุณสมบัติเอกสารประกอบการสมัครว่าเข้าเงื่อนไขสินเชื่อ uobประเภทนั้น ๆ หรือไม่

สมัครสินเชื่อ uobตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uobได้ที่ช่องทางไหน

ขอสินเชื่อสินเชื่อ uobจะไม่สามารถตรวจสอบด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งจะทราบผลการอนุมัติได้นั้น เจ้าหน้าที่สินเชื่อ uobจะโทรแจ้งทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ตอนลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเอง

สินเชื่อ uobที่นำมาแนะนำในบทความนี้ เรียกได้ว่าหลายหลายประเภท ตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละบุคคลเพื่อการใช้งานที่ลงตัว หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย uob เงื่อนไขประกอบการสมัครสินเชื่อแต่ละประเภท สอบถามได้ที่ 0 2285 1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top