เงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกร สมัครง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง

เงินกู้กสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

เงินกู้กสิกรออนไลน์ อนุมัติง่ายในปี 2023

เข้าสู่ปี 2566 คงเป็นที่คุ้นเคยกันดี กับบริการทำธุรกรรมทางธนาคารกสิกรไทยที่มาพร้อมกับเงินกู้กสิกรให้ผู้สนใจสมัครเงินกู้กสิกรไทยเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนประกอบการใช้จ่ายเพื่ออุปโภคบริโภค หรือธุรกิจส่วนตัว แล้วหากจะสมัครเงินกู้กสิกรประกอบการขอสินเชื่อกสิกรกี่ประเภท สมัครเงินกู้ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง มาดูกันว่ารายละเอียดจะมีอะไรบ้าง

สมัครลงทะเบียนเงินกู้กสิกรออนไลน์ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นอย่างไร

สมัครเงินกู้กสิกรได้ง่าย ๆ เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ K PLUS ที่ดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Play Store จากนั้นกดเลือกเมนูสินเชื่อ และเลือกประเภทสินเชื่อเงินกู้กสิกรไทยที่ต้องการสมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลและทำการยืนยันตัวตนด้วย NDID ยินยอมเปิดเผยข้อมูลทางเครดิตบูโร พร้อมสรุปวงเงินอนุมัติสินเชื่อเงินกู้กสิกรเบื้องต้น และรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรว่าจะอนุมัติช้าหรือเร็ว

สมัครเงินกู้กสิกรสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติง่ายในปี 2566

  • สมัครเงินกู้กสิกรประเภทสินเชื่อกู้เงินกสิกรบัตรเงินด่วน Xpress Cash สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีอย่างเร็วสุด ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร เพียงมีแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็สมัครได้ ผ่านจ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 3-5% ต่อเดือน หรือจะผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือนก็สะดวก ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดที่ตู้ ATM และค่าธรรมเนียมการใช้งานรายปี
  • สมัครเงินกู้กสิกรประเภทสินเชื่อกู้เงินกสิกรบัตรเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อเงินกู้อนุมัติไว เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันใจ ไม่ต้องใช้คนค้ำในการสมัครเงินกู้กสิกรไทยประเภทนี้ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปี กู้ยืมเงินกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS
  • สมัครเงินกู้กสิกรประเภทสินเชื่อกู้เงินกสิกร K PAY LATER เงินกู้กสิกรไทยอนุมัติไวภายใน 3 นาที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้งาน วงเงินกู้อนุมัติสูงสุดกว่า 20000 บาท เลือกผ่อนสบาย ๆ ได้ตั้งแต่ 1 เดือน 3 เดือนไปจนถึง 5 เดือน
  • สมัครสินเชื่อกสิกรเงินด่วนประเภทสินเชื่อกสิกร 300000 สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ช่วยเสริมสภาพคล่อง อนุมัติสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการเท่านั้น ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน เพราะทาง บสย. จะเป็นผู้ค้ำประกันให้ ซึ่งมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย MRR + 4.50% ต่อปี ผ่อนชำระสบาย ๆ นานสูงสุดกว่า 6 เดือน

ข้อควรระวังในการสมัครเงินกู้กสิกร

ผู้สมัครอย่าลืมเตรียมความพร้อมเรื่องเอกสาร และประเมินวงเงินกู้กับรายได้ให้สัมพันธ์กัน เพราะรวมถึงพิจารณาวางแผนการใช้เงิน เพราะมีผลกับอัตราดอกเบี้ยการใช้งาน หากเตรียมตัวดีการอนุมัติวงเงินเงินกู้กสิกรก็อนุมัติไว ไม่ติดขัดเรื่องการไม่ผ่านอนุมัติ 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อที่นำมาประกอบการสมัครเงินกู้กสิกร เพื่อให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกร 300000 หรือสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000ได้กู้ยืมเงินกสิกรทันใจ และเลือกสมัครให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด หากอยากสอบถามข้อมูลเงินด่วนกสิกรเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ K-Contact Center 02-8888888 หรือที่สาขาธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมประกอบการสมัครใช้งานสินเชื่อแต่ละประเภทได้ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top