บัตร first choice

บัตร first choice มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่หลากหลาย

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร first choice ปี 2023 มีกี่แบบน่าใช้ไหม


krungsri first choice เป็นผลิตภัณฑ์ด้านบัตรของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลเซอร์วิสเซส จำกัด อยู่ในกลุ่มของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่นเอง แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิต 2 แบบและบัตร first choice กดเงินสด 6 แบบ ได้แก่ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิตดิจิทัลและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่าแพลตินัม โดยบัตรเครดิต first choice ทั้งสองใบนี้มีโปรโมชั่นช่วงนี้คือ รับของสมนาคุณได้ตามใจผู้สมัครเมื่อมีค่าใช้จ่ายตรงตามเงื่อนไขในเวลาที่กำหนด ส่วนบัตรfirst choice กดเงินสดก็จะมี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, เฟริ์สช้อยส์แคร์, บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรโฮมโปร, บัตรเมกาโฮมและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บิซ ทั้ง 6 ใบนี้จะเป็นบัตร first choice ที่สามารถกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ ซึ่งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า จะแล้วแต่ว่าบัตรนั้นจะทำร่วมรายการกับใครก็สามารถจะผ่อนสินค้าจากร้านนั้นได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เช่น บัตรโฮมโปร ก็สามารถผ่อนสินค้าเฉพาะที่โฮมโปรทั้งร้านในอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีได้นานถึง 12 เดือน เป็นต้น

 

 

บัตร first choice ปี 2566 มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


เพื่อให้ง่ายในการดูสิทธิประโยชน์จะอธิบายของบัตรเครดิตกรุงศรี first choiceแบบ บัตรเครดิตเอ็กซ์ยูดิจิทัลมาให้เป็นตัวอย่าง มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไปตรงที่ สามารถเปลี่ยนทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร first choiceและทุกยอดบนออนไลน์ เป็นยอดแบ่งชำระแบบ 0% ได้นานถึง 6 เดือน โดยสามารถทำได้ด้วยตนเองผ่านทางแอป UCHOOSE ตลอด 24 ชม. รับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำได้ทุกเดือน ทั้ง Shopee, Lazada, Lineman, Grab, Central App และJD CENTRAL คะแนนสะสมบัตร first choice แลกเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% ทำได้บนแอป UCHOOSE ตลอดทั้งปี เมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต first choice มีประกันภัยคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาทต่อปี กรณีสินค้าเสียหาย

สูญหายได้สินค้าไม่ครบหรือไม่ถูกต้อง ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตร first choice แรกเข้าและรายปีในปีแรกและจะยกเว้นในปีถัดไปด้วยถ้ามียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี first choice สะสม 24,000 บาทต่อปี และยังมีสิทธิพิเศษอีกหลายอย่างสามารถดูเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ first choice


ผู้สมัครบัตร first choice ต้องมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารอะไรบ้าง


หากคุณจะสมัครบัตร first choice จะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขดังนี้ มีอายุระหว่าง 20 -55 ปี มีรายได้ประจำและสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้  และสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องเตรียมก็คือ สำเนาบัตรประชาชนด้านหน้าและหลัง สลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้บัตร first choice โอนเงินเข้า การขอทำบัตร first choiceเอ็กซ์ยู สามารถทำได้โดยวิธีง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ทางโมบายแอป UCHOOSE และหากมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร first choice ครบ 10,000 บาทภายใน 45 วัน จะได้รับเพิ่มเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาททันทีก่อน 31 พฤษภาคม 2566 นี้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2345-6789

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top