สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโร

สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติลูกค้า

สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโร

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด SPRL-1.50% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 20 ปี

สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรมีให้บริการไหม

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งเล็งเห็นความเดือดร้อนของผู้คนในสังคมจึงได้ปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายออกมาให้เลือกใช้บริการ เช่นเดียวกันกับนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้หรือสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อที่จะพิจารณาจากรายได้ของผู้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาทโดยไม่เช็คบูโรหรือตรวจสอบประวัติทางการเงินในอดีต ซึ่งจุดเด่นของบริการธนาคารอิสลามสินเชื่อไม่เช็คบูโร นอกจากที่ทางธนาคารปล่อยกู้ในวงเงินที่ค่อนข้างสูงแล้ว ธนาคารยังเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในชีวิประจำวันสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรได้ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถขอกู้เงินธนาคารอิสลามผ่านสินเชื่อนี้ได้เช่นกัน อีกทั้งในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สินเชื่อประเภทนี้ถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่ง ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้จากคุณในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกินร้อยละ 25 บาท่อปีตามที่กฎหมายกำหนดภายใต้เงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรที่อยู่ในขอบเขตข้อกำหนดบริการสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินที่ต้องการใช้เงินก้อน คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพราะสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรอาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

เกณฑ์พิจารณาการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโร

สำหรับผู้ที่สนใจอยากกู้เงินธนาคารอิสลามผ่านสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรหรืสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขการอนุมัติหรือเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อประเภทนี้อย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ จากข้อมูลสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรกำหนดไว้ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารได้ทุกสาขา

 

สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรใช้เวลาการอนุมัตินานไหม

ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโร หลังจากที่ลงทะเบียนสมัครและยื่นเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและพิจารณาเอกสารประมาณ 3-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนตามที่กำหนดก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ธนาคารจะปฏิเสธวงเงินสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรให้แก่คุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top