jcb platinum ktc

jcb platinum ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตร

jcb platinum ktc

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

jcb platinum ktc คืออะไร ดีไหม


บัตรเครดิต ktc jcb platinum คือ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของบริษัทบัตรกรุงไทย โดยคำว่า JCB ย่อมาจาก Japan Commercial Bank เป็นสถานบันการเงินของประเทศญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับ KTC ออกบัตร ktc platinum เพื่อให้กับลูกค้าที่ชอบท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นถ้าจะถามว่า บัตร ktc jcb platinum ดีไหม ก็คงขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นหรือไม่ ถ้าใช่นี่คือบัตรเครดิตjcb platinum ktc ที่คุณต้องมีไว้ครอบครองแล้ว แล้วบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ ปัจจุบันมีให้เลือกอยู่ 4 แบบเป็นลักษณะการดีไซน์รูปแบบที่แตกต่างกันไป  บัตร ktc jcb platinum เป็นบัตรjcb platinum ktc ที่มีจุดเด่นคือ ไม่มีค่าธรรมเนียม

แรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รับคะแนน ktc FOREVERและROP 2 เท่า แบบไม่จำกัดยอด รับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรjcb platinum ktc ที่ประเทศญี่ปุ่นจะยกเว้นยอดการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินไทย ส่วนในเรื่องของสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรใบนี้ ให้ติดตาม ktc jcb platinum รีวิวในช่วงต่อไปได้เลย


jcb platinum ktc มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


ต่อไปมาดูกันว่าสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นล่าสุดของบัตรjcb platinum ktc มีอะไรบ้างน่าสนใจแค่ไหน เริ่มต้นที่  Airport Lounge เป็นบริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เกาหลี, สิงคโปร์,  มาเลเซีย, เวียดนาม, เยอรมนี, สหราชอาณาจักรและฮาวาย ได้ฟรีสูงสุด 8 ครั้งต่อปีต่อบัตรjcb platinum ktc 1 ใบ สามารถใช้ JCB Plaza Lounge บริการ

ห้องรับรองใน 9 ประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก กดเงินสดบัตรเครดิต ktcด้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่อง ATM และกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ผ่านแอป KTC Mobile ผ่อนสินค้าและบริการด้วยบัตร ktc jcb platinum คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนบัตรเครดิต ktc หากใช้บัตรjcb platinum ktcชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะจะมีประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียหรือเสียหาย จากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท

 

 

เงื่อนไขในการสมัครบัตร jcb platinum ktc


ต่อไปมาดูว่าจะสมัครบัตรเครดิต ktcจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ผู้สมัครบัตรหลัก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ถ้าเป็นบัตรเสริมjcb platinum ktc ต้องมีอายุ 15-80 ปี ต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เป็นบุคคลธรรมดามีรายได้ประจำ พนักงานบริษัทหรือข้าราชการ จะสมัครบัตรktc jcb platinum ให้เตรียมเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หน้าสมุดที่เห็นชื่อและเลขที่บัญชี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระสมัครบัตรเครดิต ktc ต้องใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและมีสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า แต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติขอทำบัตรjcb platinum ktc ต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และเตรียมสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป สามารถสมัครบัตร jcb platinum ktc เบื้องต้นได้คือทำผ่านทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th โดยการกรอกแบบฟอร์มใส่ข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอพนักงานติดต่อกลับ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับktc jcb platinum ติดต่อสอบถามได้ที่ KTC PHONE โทร. 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top