k pay later

k pay later พร้อมให้ท่านใช้เงินก่อนค่อยจ่ายทีหลัง

k pay later

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ทำความรู้จัก k pay later คืออะไร

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยแล้ว พฤติกรรมการใช้ชีวิตและจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสังคมก็เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ใช้จ่ายด้วยเงินสด เปลี่ยนมาเป็นการชำระเงินด้วยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร รูดบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตมากขึ้น ซึ่งในปี 2566 หรือปี 2023 ที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นสังคม cashless ธนาคารกสิกรไทย หนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อรูปแบบใหม่อย่างสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย k pay later ออกมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับนักช้อปที่ไม่ชอบใช้เงินสดหรือต้องการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการแต่ไม่มีบัตรเครดิตนั่นเอง แน่นอนว่าหลังจากที่ทางธนาคารได้เปิดตัวบริการ k pay later ออกมา เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าบริการ k pay later คืออะไร ใช้ k pay later จ่ายอะไรได้บ้างหรือ k pay later แลกเงินสดได้ไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้หาคำตอบตาม k pay later pantip หรือเว็ปบ

อร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เราจะพาคุณไปทำความรู้จักบริการนี้ไปพร้อมกัน k pay later ช้อปก่อนจ่ายทีหลังถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถใช้บริการนี้เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดยบริการ k pay later จะมีลักษณะการใช้งานคล้ายคลึงกับบัตรเครดิตก็คือคุณสามารถใช้วงเงิน k pay later ชำระค่าสินค้าและบริการที่คุณต้องการไปก่อน จากนั้นทางธนาคารจะรวบรวมยอดทั้งหมดและสรุปรายการให้คุณชำระคืนในแต่ละงวดตามที่วันเวลาที่กำหนด แต่จุดเด่นที่แตกต่างของ k pay later นั่นก็คือคุณไม่จำเป็นต้องพกบัตรใดๆทั้งสิ้น มีเพียงแค่สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตที่ติดตั้งแอพลิเคชัน KPLUS ก็สามารถชำระค่าสินค้าและบริการด้วย k pay later ได้ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือตรวจสอบรายชื่อ k pay later ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการผ่าน www.kasikornbank.com ได้เลย

 

เงื่อนไขและช่องทางการลงทะเบียนสมัคร k pay later

แม้ว่า k pay later จะไม่ใช่สินเชื่อเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ แต่อย่างที่ทราบดีว่าบริการ k pay later ช้อปก่อนจ่ายหลังก็ถือเป็นรูปแบบสินเชื่อที่คุณสามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการได้ในวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงรายละ 20,000 บาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีคนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจอยากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านบริการ k pay later ซึ่งรายละเอียดเงื่อนไขและขั้นตอนการสมัคร k pay later ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยอายุระหว่าง 20-70 ปีบริบูรณ์ที่เปิดบัญชีออมทรัพย์และติดตั้งแอพลิเคชัน KPLUS ก็สามารถดำเนินการลงทะเบียนสมัคร k pay later ด้วยตัวเองผ่านแอพ KPLUS ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดทั้งสิ้น

 

เช็คยอด k pay later ได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน k pay later และได้รับอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว กรณีที่คุณชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วย k pay later คุณสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือรวมถึงยอดการใช้จ่ายผ่าน k pay later ระหว่างรอบบิลได้ตลอดเวลาผ่านแอพ KPLUS โดยเข้าสู่ระบบไปที่เมนูสินเชื่อของฉันและเลือกตัวเลือกเงินกู้กสิกร k pay later จากนั้นระบบก็จะแสดงวงเงินของคุณ ยอดเงินคงเหลือที่สามารถใช้ได้และยอดคงค้างในรอบบิลที่คุณจะต้องเตรียมตัวชำระค่างวดนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top