สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้เลย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด MMR +4.50% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เลือกสินเชื่อไหนดีในปี 2023

ต้องการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ เลือกสมัครสินเชื่อไหนดีสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ เลือกสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อดอกเบี้ย วงเงินอนุมัติสูง แถมเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก มาดูกันว่าจะมีสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566สินเชื่อประเภทไหนน่าสนใจบ้าง

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้างในปี 2566

  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อเงินกู้ SME เลือกได้ สินเชื่อเพื่อรายย่อย ใช้แค่บัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีต่อเนื่อง 6 เดือนก็รับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 10 ล้าน สำหรับการขอสินเชื่อกสิกรแบบไม่มีหลักประกัน ระยะเวลากู้กว่า 5 ปี อัตราดอกเบี้ย MRR+4% คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20-70 ปี ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร Xpress loan สินเชื่อเงินด่วน กู้ง่าย เป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระสบาย ๆ ระยะเวลากู้สูงสุด 5 ปี กับอัตราดอกเบี้ยคงที่ที่ 25%ต่อปี ผ่อนสบาย ๆ แบบลดต้นลดดอก คุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 21-70 ปี มีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ถูกกฎหมาย

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยประเภทสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผู้สมัครสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยหรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย โดยกรอกข้อมูลพร้อมเตรียมไฟล์เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในการอัปโหลดให้เรียบร้อย

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันผู้สมัครต้องเตรียมเอกสารหลัก ๆ คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพาณิชย์ สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) เอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน และรูปถ่ายกิจการ และเอกสารอื่น ๆ ตามที่สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ขอเพิ่มเติมตามที่ธนาคารกำหนด

การอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีเกณฑ์อะไรประกอบการพิจารณาบ้าง

สินเชื่อกสิกรเงินด่วนเกณฑ์การอนุมัติจะพิจารณาจากรายรับเพื่อให้สอดคล้องกับเกณฑ์ความสามารถในการชำระเงินคืนธนาคาร ซึ่งพิจารณาได้จากหนี้สิน ค่าใช้จ่าย ในการดำเนินธุรกิจสอดคล้องกับความต้องการหรือไม่ และธุรกิจมีการจดทะเบียนและเอกสารรับรองการทำธุรกิจหรือไม่ เพื่อความน่าเชื่อถือในการอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เนื่องจากเป็นเงินกู้วงเงินสูง

ถือได้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์สำหรับผู้ประกอบธุรกิจและต้องการเงินทุนหมุนเวียน โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อกสิกร เนื่องด้วยเป็นเงินกู้วงเงินสูง และยังไม่ต้องใช้หลักประกัน อัตราดอกเบี้ยย่อมสูงกว่ากู้แบบมีหลักทรัพย์ ผู้ขอสินเชื่อกสิกรควรสำรวจว่าสามารถผ่อนจ่ายไหวหรือไม่กับอัตราดอกเบี้ยเท่านี้ เพื่อจะได้ไม่เป็นหนี้เสียในระยะยาว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top