บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank มีลวดลายมากมายให้เลือก

บัตรเครดิต KBank

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 10 เดือน

บัตรเครดิต kbank 2566 แนะนำบัตรเครดิตกสิกรสุดคุ้ม 

ในปี 2566 นี้มีบัตรเครดิตคู่ใจหรือยัง เพราะในยุคปัจจุบันบัตรเครดิตคือเครื่องมือทางการเงินที่สำคัญ เพราะสามารถซื้อหาสินค้าและบริการต่าง ๆ ตลอดจนได้เอกสิทธิ์ต่าง ๆ ตามแต่ละประเภทของบัตรเครดิต โดยในปีนี้ทางธนาคารกสิกรไทย ก็ได้มีบริการ kbank บัตรเครดิต  ที่มีโปรโมชันมากมายสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต kbank เช่น บัตรกสิกร wisdom ซึ่งในวันนี้ลองมาดูกันว่าสมัครบัตรเครดิต kbank ดีอย่างไร ทำบัตรเครดิต kbank ดีไหมไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

บัตรเครดิต kbank บัตรเดียวคุ้ม บัตรเดียวรู้ใจคุณไปหมดเรื่องการเงิน

สำหรับในปี 2023 แบบนี้ทางบัตร kbank เค้าได้ออกโปรโมชัน และบริการด้านบัตรเครดิตออกมากมายให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้เลือกใช้บริการบัตรเครดิต kbank กันอย่างจุใจ โดยในวันนี้ขอยกตัวอย่างของ บัตรเครดิต kbank ที่น่าสนใจประจำปี 2023 ดังนี้ 

  • บัตรเครดิต Platinum กสิกรไทย บัตรเครดิตครอบจักรวาลเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือเป็น บัตรเครดิต kbank ใบแรกของคุณ ด้วยสิทธิประโยชน์ ที่โดดเด่นพร้อมรับเงินคืนทุกการใช้จ่าย 25 บาท :  1 คะแนน พร้อมโปรโมชัน ชอป กิน เที่ยวตลอดปี แถมมีประกันภัยการเดินทางให้อีกด้วย
  • บัตรเครดิต kbank JCB โดยเป็นบัตรเครดิต kbank visa วงเงินสูงเอาใจสายเที่ยวญี่ปุ่น เพราะมีโปรโมชันเมื่อซื้อสินค้าและบริการที่ญี่ปุ่นมากมาย โดยเป็นบัตรเครดิตกสิกรที่ให้คะแนน x 2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินเยน มาพร้อมกับบริการห้องรับรอง JCB และ Miracle Lounge ใครสายเที่ยวต้องไม่พลาด
  • บัตรเครดิต Titanium กสิกร ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเอาบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี  แนะนำตัวนี้เลยเพราะจุดเด่นคือ เป็นบัตรที่คืนเงินทุกการใช้งานของเราเลย ทั้งการเติมน้ำมัน, การทานอาหารที่ร้าน, หรือการชอปปิ้งเรียกได้ว่าได้รับเงินคืนสุดคุ้มไปเลย 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น บัตรเครดิต kbank ที่น่าสนใจที่เราขอยกตัวอย่างมาแนะนำกันในปี 2023 นี้ โดยนอกจากการใช้บริการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้ว เรายังสามารถ กดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรมาใช้จ่ายได้อีกด้วย ตามวงเงินในบัตรที่มีเลย  คุ้มค่า สิทธิประโยชน์เยอะ ต้อง บัตรเครดิต kbank

แนะนำบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิต kbank สมัครง่าย 

สำหรับใครที่อยากมีบัตรเครดิต kbank ติดกระเป๋าสักใบหลังจากที่ได้อ่านรายละเอียดโปรโมชันที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว บอกเลยว่า สมัคร บัตรเครดิต kbank ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์แอป KBank ได้เลย หรือจะไปทำรายการสมัครที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยก็ได้ อายุ 20 ปีก็สมัครได้แล้ว โดยวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ได้จะประมาณการจากรายได้ของเรานั่นเอง  แถมสมัครบัตรเครดิต kbank ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตkasikornbank online สามารถติดต่อบัตรเครดิตกสิกรโทร 028888888 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top