บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีมีสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

บัตรเครดิตกรุงศรี

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

มารู้จักผู้ช่วยทางการเงินกับบัตรเครดิตกรุงศรีกัน

 

สำหรับธนาคารกรุงศรีถือว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีตัวเลือกของบัตรให้ได้ใช้งานหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งถ้าวันนี้คุณกำลังมองหาบัตรเครดิตกรุงศรีที่จะมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างลงตัวเราขออาสามาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแบบต่าง ๆ เพื่อจะได้นำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจเพื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2023 นี้กัน

 

จุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี 2566

ก่อนที่จะไปเจาะลึกถึงประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรีเราลองมาดูสิ่งที่น่าสนใจจากบัตรของธนาคารนี้กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรที่ทำให้การลงทะเบียนสมัครบัตรจากธนาคารนี้เป็นที่นิยม โดยเริ่มต้นสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือธนาคารแห่งนี้มีดีลโปรโมชั่นกับสินค้าและบริการหลากหลาย สามารถมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกได้ครบวงจร และมีความยืดหยุ่นในเรื่องของระยะเวลาการชำระเงิน พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงศรีโทรได้ตลอดเวลาที่ 02-646-3555 ทำให้ทุกเรื่องตั้งแต่การสมัครไปจนถึงการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายดาย กลายเป็นจุดขายที่ทำให้บัตรเป็นที่นิยมในไทย

 

บัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าใช้ 2566

ลองมาดูบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าใช้และกำลังเป็นที่นิยมในปีนี้กันดีกว่าว่าจะมีใบไหนบ้าง โดยถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบในปัจจุบันมีกว่า 20 ใบให้คุณได้เลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงิน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำใบที่คนนิยมใช้งานมากที่สุดและมักเป็นคำตอบของคำถามบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี

1. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรใบนี้เน้นการใช้งานเป็นบัตรกดเงินสด แต่ก็สามารถใช้เพื่อรูดผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้เหมือนกับบัตรเครดิตเช่นเดียวกันจึงทำให้คนนิยมสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ใบนี้มากเป็นอันดับต้น ๆ เพราะรายได้ขั้นต่ำเริ่มเพียง 12,000 บาทก็สมัครได้ และได้รับสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสุขภาพการเงิน ควบคุมการใช้จ่าย ผ่อนสินค้า เบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และสิทธิพิเศษประจำเดือนและวันเกิด ใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip ใบนี้คือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ

  1. บัตรเครดิตกรุงศรี นาว แพลทินัม

บัตรใบนี้ตอบโจทย์การซื้อสินค้าและบริการยุคดิจิทัล รับเครดิตเงินคืน 5% ทั้งการช้อป กิน หนัง เพลง เกม เว็บและแอปฯ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 2 เท่าที่ร้านอาหารทั่วโลก ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างใบนี้ก็ไม่ต่างจากบัตรทั่วไปเพียงมีเอกสารพื้นฐานพร้อมทั้งรายได้ที่ชัดเจนก็สามารถครอบครองบัตรใบนี้กันได้แล้ว

 

ข้อดีของการเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี

ถ้าคุณเลือกใช้บัตรเครดิตกรุงศรีจะได้รับข้อดีอะไรบ้างจากบัตรของธนาคารแห่งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อดีที่คุณไม่ควรพลาดมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

  • มีดีลกับสินค้าและบริการหลากหลายทั่วโลก
  • มีส่วนลดและเครดิตเงินคืนในจำนวนที่คุ้มค่ากับการใช้จ่ายแทนเงินสด
  • สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ทุกใบ
  • ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้พร้อมทั้งยังสามารถขอวงเงินเพิ่มได้อีกด้วย

การมีบัตรเครดิตกรุงศรีเอาไว้สักใบพร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะวางแผนการเงินเพื่อใช้งานอย่างคุ้มค่าบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรจะพลาดที่จะมีเอาไว้ในครอบครอง เพราะทำให้การใช้จ่ายของคุณประหยัดขึ้น คุ้มขึ้น และยังได้เข้าถึงสิทธิพิเศษหลาย ๆ อย่างที่เงินสดไม่สามารถทำให้คุณได้ถ้าไม่มีบัตรจากธนาคารแห่งนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top