ktc jcb platinum

ktc jcb platinum สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพบัตร KTC

ktc jcb platinum

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร ktc jcb platinum สายท่องเที่ยวห้ามพลาด


หากคุณเป็นคนชอบท่องเที่ยวและสะสมไมล์ โดยเฉพาะถ้าชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ บัตรที่คุณควรมีติดตัวไว้และมีความคุ้มค่าที่สุดก็คือ บัตรเครดิต ktc jcb platinum ซึ่งเป็นบัตรเครดิตของ บริษัทบัตรกรุงไทยที่ออกร่วมกับ Japan Commercial Bank ที่เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของญี่ปุ่นเช่นเดียวกับบัตร ktc jcb ultimate โดยบัตรktc jcb platinum เป็นประเภทบัตรเครดิตสะสมไมล์และสะสมคะแนนจากการเที่ยวและช้อปในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ปัจจุบันมีให้เลือกทำ 2 ใบคือ บัตรเครดิต ktc jcb platinum รับคะแนน KTC FOREVER และROP 2 เท่าแบบไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร jcb ktcที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนอีกใบคือ ktc-royal orchid plus jcb platinum รับคะแนน KTC ROP 2 เท่าแบบไม่

จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรktc jcb platinumที่ประเทศญี่ปุ่นและยังได้รับ 500 รอยัลออร์คิดพลัส ไมล์พิเศษจากการบินไทยเมื่อสะสมไมล์ที่ได้จากการบินได้ 5,000 ไมล์ โดยปกติจะแลกคะแนน ktc ROP 2 คะแนนเท่ากับ 1 รอยัลออร์คิดพลัส
    

 

สิทธิพิเศษเฉพาะของบัตร ktc jcb platinum


มาดูกันว่านอกจากได้คะแนนสะสมจากที่กล่าวไว้เบื้องต้นแล้วคุณจะได้สิทธิพิเศษอะไรจากการถือบัตรเครดิต ktc platinum ทั้งสองใบอีกบ้าง ติดตามดูบัตรเครดิตเคทีซี ktc jcb platinum รีวิวต่อไปนี้ได้เลย เป็นบัตรเครดิตktc jcb platinum ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ สามารถใช้ Airport Lounge บริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เกาหลี, สิงคโปร์,  มาเลเซีย, เวียดนาม, เยอรมนี, สหราชอาณาจักรและฮาวายได้ฟรี 8 ครั้งต่อปี ภายในห้องรับรองจะมีบริการ อาหารเครื่องดื่มและอินเทอร์เน็ตและบริการเลขาส่วนตัวผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก ktc jcb platinumสามารถกดเงินสดได้เต็มวงเงินที่มีอยู่สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ผ่านตู้เอทีเอ็มแต่ถ้าจะกดมากกว่านั้นสามารถทำผ่านแอป KTC Mobile ได้สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทหรือจะใช้ ktc

jcb platinumผ่อนชำระสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานถึง 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนยอดชำระบัตร ktc platinumเต็มเป็นการผ่อนชำระก็ได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% ต่อปี ระยะเวลา 10 เดือน แต่ถ้าเป็นการใช้จ่ายบัตรเครดิต ktc ที่ญี่ปุ่นคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษแค่ 0.69% เท่านั้น และยังมีสิทธิประโยชน์อีกหลายอย่างสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ KTC                               

 

 

อยากมีบัตร ktc jcb platinum ไว้ใช้ต้องทำอย่างไรบ้าง


หากคุณอยากได้บัตรเครดิต ktc jcb platinumมาไว้ครอบครอง มาดูว่าผู้สมัครขอทำบัตรต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เริ่มจากถ้าสมัครบัตรเครดิต ktcบัตรหลัก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ถ้าเป็นบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 – 80 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนแต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติสมัครบัตรktc jcb platinumต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารประกอบการสมัครก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่มีชื่อและเลขที่บัญชี แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระขอบัตรktc jcb platinumต้องใช้ สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและมีหนังสือจดทะเบียนการค้าด้วย ส่วนชาวต่างชาติสมัครบัตรเครดิต ktc เอกสารที่ต้องเตรียมเพิ่มคือ สำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอย่างบัตร ktc jcb platinum ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตร ktcได้ที่โทร. 02-123-5000

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top