บัตร ktc proud

บัตร ktc proud อนุมัติไวไม่ต้องไปธนาคาร

บัตร ktc proud

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

บัตร ktc proud คือบัตรอะไร


บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัทบัตรกรุงไทย เอาไว้สำหรับถอนเงินสด ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ มีการพูดคุยกันในบัตรกดเงินสด ktc proud pantipไม่เข้าใจว่าบัตร ktc proud ต่างกับสินเชื่อเอนกประสงค์อย่างไร จะต่างกันตรงที่ บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียน ไว้ใช้สำรองในยามฉุกเฉิน เมื่อได้รับอนุมัติจะได้รับเงินก้อนแรกของบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีก่อนเลย ส่วนวงเงินที่เหลือใช้วิธีกดเงินสดออกมาโดยใช้บัตร ktc proud ที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย จำกัด จะเสียดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อกดเงินสดออกไปใช้ ตามยอดที่ถอน

ออกไปและเมื่อมาผ่อนชำระคืน ก็จะมีวงเงินกลับเข้ามาให้เบิกได้เหมือนเดิม แล้วถ้าถามว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ตอบได้เลยว่า ทุกอย่างที่ร้านค้าให้บัตร ktc proud ผ่อนได้ สามารถผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ


บัตร ktc proud มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นบัตรที่ KTC ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดจนไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดจากบัตร ktc proudทุกช่องทาง พิเศษสมัคร ktc proud ช่วงนี้ก่อน 30 เมษายน 2566 รับเงินก้อนแรกคิดดอกเบี้ยเพียง 0.92% ต่อเดือน

และสามารถเลือกผ่อนได้ตามใจตั้งแต่ 12, 18, 24 หรือ 36 งวด เงินสดที่ถอนจากตู้เอทีเอ็มสามารถชำระคืนเต็มจำนวนหรือจะชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเรียกเก็บได้ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตั้งแต่วันที่ทำรายการ คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc 22% – 25% ต่อปี บัตร ktc proud ถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศไทย หรือโอนเงินเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคาร ผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online และมีประกันอุบัติเหตุให้แก่สมาชิบัตร ktc proudใหม่คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท และหากวงเงินไม่พอสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc ชั่วคราวแบบฉุกเฉินได้ทาง KTC PHONE โทร. 02-123-5000 กด 5


ใครสมัครบัตร ktc proudได้บ้างและอนุมัติภายในกี่วัน


ก่อนอื่นมาดูว่าผู้ขอทำบัตรกดเงินสด ktc proud ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับบัตร ktc proud ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน ทำงานมาอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระขอทำบัตร ต้องมีรายได้ 20,000 บาทต่อเดือน มีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงานและบ้าน เตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล KTC จะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการขึ้นอยู่กับเอกสารและหลักฐานว่าครบหรือไม่ เมื่อสมัครบัตร ktc proud และอนุมัติแล้ว ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วัน จะได้รับเงินก้อนแรกภายใน 1 วันทำการหลังจากอนุมัติส่วนตัวบัตร ktc proudจะได้รับภายใน 7-15 วันทำการและถ้าหากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วแล้วต้องการเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud สามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านบริการ KTC ONLINE ทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top