ktc visa platinum

ktc visa platinum เปิดให้ทำบัตรทางออนไลน์ได้แล้ว

ktc visa platinum

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 10 เดือน

ktc visa platinum บัตรเครดิตที่สิทธิเศษเยอะที่สุด

ใครที่ต้องการความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายดูเหมือนว่า ktc visa platinum จะสามารถตอบโจทย์ที่คุณต้องการได้ แต่ถ้าใครยังลังเลไม่แน่ใจว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum ดีหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมเอาข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรใบนี้มาฝากคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลองมาดูกันดีกว่าว่าไลฟ์สไตล์ที่บัตรเครดิตออกแบบมาจะเหมาะกับคุณมากน้อยแค่ไหน

 

ktc visa platinum ทำไมถึงน่าสนใจ

ก่อนอื่นเราลองมาดูก่อนดีกว่าว่าทำไม ktc visa platinum ถึงเป็นบัตรยอดนิยมและ ktc visa platinum รีวิวยังมีให้เราได้เห็นกันมากมาย โดยหลัก ๆ แล้วการสบายใจในเรื่องของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีเป็นสิ่งที่ทำให้คนสนใจสมัครบัตร ktc ใบนี้เพิ่มมากขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลกับยอดค่าใช้จ่าย มีบัตรเอาไว้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ตามต้องการ นอกจากนี้บัตรจาก KTC ยังถือเป็นหนึ่งในบัตรที่เข้าร่วมสิทธิประโยชน์และมีโปรบัตรเครดิต, ktc visa มากที่สุดในปี 2023 อีกด้วย

 

รวมจุดเด่น ktc visa platinum ที่คุณไม่ควรพลาด

หลังจากที่ได้บอกกันไปแล้วว่า ktc visa platinum นั้นมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายเราลองมาเจาะลึกกันต่อดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาดและนับเป็นจุดเด่นที่บัตรอื่น ๆ นอกจากบัตรเครดิต ktc กดเงินสดทำไม่ได้

 1. ทุกยอดใช้จ่ายคือความคุ้มค่า

ทุก 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนเข้า KTC Forever โดยคะแนนตัวนี้สามารถสะสมได้แบบไม่มีวันหมดอายุ และนำไปใช้เพื่อแลกสินค้าพร้อมทั้งบริการที่ร่วมรายการได้ ทำให้การใช้จ่ายคุ้มค่ามากขึ้น

 1. ผ่อนได้
  คุณสามารถเลือกที่จะผ่อนชำระสินค้าและบริการจากจำนวนเต็มด้วยการผ่อนจากการคิดดอกเบี้ย 0% – 0.74% นาน 10 เดือน ทำรายการเองได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอป มีส่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ
 2. มีประกันให้
  คุณจะได้รับประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ในวงเงินกว่า 8 ล้านบาท เพียงแค่ใช้ ktc visa platinum ชำระค่าเดินทาง

 

มาดูความแตกต่างของ ktc visa platinum กับ Mastercard

หลายคนอาจสงสัยว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร และหลายคนอาจรู้จัก ktc visa platinum มากกว่า เราจะมาเทียบความแตกต่างให้คุณได้เห็นกันชัดมากขึ้น

 • ktc visa platinum
  – เหมาะกับการไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน
  – เข้าร่วมสิทธิพิเศษกับร้านค้าทั่วโลก
  – ช้อปปิ้งแล้วผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ยไม่แพง
  – ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  – ถือเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่พึ่งจะเริ่มทำงาน
 • KTC Mastercard
  – เหมาะกับคนที่ชอบช้อปปิ้ง เพราะมีโปรโมชั่นเยอะ โดยเฉพาะทางออนไลน์
  – มีประกันการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

ใครที่กำลังมองหาบัตรที่อนุมัติง่าย ทำได้ไวในปี 2566 นี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ktc visa platinum เพราะเป็นบัตรที่พกความคุ้มค่ามาเต็มใบ โดยถ้าสนใจสมัครสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ บัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top