ktc visa signature

ktc visa signature มีสิทธิพิเศษมากมายให้ลูกค้า

ktc visa signature

เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร ktc visa signature สิทธิที่เหนือกว่า


บริษัทบัตรกรุงไทย เป็นบริษัทให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตอยู่ในเครือของธนาคารกรุงไทยโดย บัตรktc signature ถือว่าเป็นบัตรที่อยู่ในอันตับต้น ๆ เลยเพราะมีสิทธิพิเศษค่อนข้างจะเหนือกว่าบัตรอื่นๆ มีสองแบบด้วยกันคือ ktc visa signature และบัตรเครดิต ktc x visa signature มาดูกันว่าบัตร ktc signature ดีไหมและบัตรทั้งสองใบแตกต่างกันอย่างไร เริ่มต้นที่บัตร ktc visa signature เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ สะสมคะแนน KTC FOREVER 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ โดยไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุดและไม่มีวันหมดอายุ ส่วนบัตรktc x visa signature ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท แต่จะได้รับคะแนน KTC FOREVER ทันที

25,000 คะแนน และได้รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรktc visa signature ครบทุก 600,000 บาท ในหมวดร้านอาหาร, ช้อปปิ้งหรือท่องเที่ยวในประเทศไทยและการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ปีต่อไปก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีด้วย ส่วนสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ ที่เหมือนกันของบัตรทั้งสองใบจะรีวิวในช่วงต่อไป


สิทธิประโยชน์ของบัตร ktc visa signature


สิทธิและโปรโมชั่นที่จะได้เหมือนกันของบัตรทั้งสองใบ คือ เมื่อต้องเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ ผู้ถือktc visa signature มีสิทธิใช้ห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge Services ได้ 2 ครั้งต่อปี สิทธิพิเศษ ktc signature สามารถซื้อชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 500 บาท หรือราคา 800 บาท จากร้านอาหารชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ บัตรktc visa signatureจะได้ส่วนลด 50% สำหรับบัตรชมภาพยนตร์ VIP

Seat 1 คู่ ในโรงภาพยนต์ตลอดทั้งปี บัตร ktc signature มีส่วนลด 50% สำหรับนวดไทยและสิทธิ์รับชม Viu premium package ราย 6 เดือน หรือ Netflix gift card มูลค่า 500 บาท สิทธิพิเศษสนามกอล์ฟ ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟีสำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ หากคุณต้องการเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตktc visa ก็ถอนได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่อง ATM และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ผ่านแอป KTC Mobile หรือจะใช้ ktc signature ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC และยังมีสิทธิอีกหลายอย่างของktc visa signature สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์

 

เงื่อนไขการสมัครบัตรktc visa signature และเอกสารที่ต้องใช้


ถ้าอยากสมัครบัตรเครดิต ktc ต้องมาดูก่อนว่าบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าจะสมัครบัตรหลักktc visa signature ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนบัตรเสริม อายุต้อง 15 – 80 ปี ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทต่อเดือน ถ้าเป็น บุคคลธรรมดามีรายได้ประจำ พนักงานบริษัทหรือข้าราชการ ให้ใช้เอกสารสมัครบัต เครดิต ktc ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่เห็นชื่อและเลขที่บัญชี แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระสมัครktc visa signature ใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า หากเป็นชาวต่างชาติขอบัตร ktc visa signature ต้องเพิ่มหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป สามารถสมัครเบื้องต้นได้ทางออนไลน์โดยกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ www.ktc.co.th แล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ call center บัตร ktc โทร. 02-123-5000


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top