ktc world

ktc world บัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่มีฟีเจอร์หลากหลาย

ktc world

เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร ktc world ปี 2566 มีจุดเด่นอะไรบ้าง


ก่อนสมัครบัตรเครดิตคุณต้องรู้ก่อนว่าบัตรแต่ละใบมีสิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง เพื่อจะได้สมัครได้ถูกต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ บัตรktc world เป็นบัตรที่เหมาะกับใครมาดูกัน หากคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยว ใช้บัตรเครดิต ktc เข้า loungeชำระค่าสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ บัตรktc world นี่แหละเหมาะกับคุณมากที่สุดเพราะประเภทบัตรเครดิต ktcนี้เป็นบัตรที่รับคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศเป็นบัตรของktc mastercard มี 3 แบบด้วยกันคือ “ktc world rewards mastercard”ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลต่างประเทศ บัตร “ktc x world rewards mastercard” เสียค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาทแล้วได้รับคะแนน

25,000 คะแนน คะแนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ktc world ทุก 600,000 บาท ในหมวดร้านอาหาร, ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในประเทศและการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ซึ่งจะเหมือนกับบัตรใบที่สามคือ “ktc world mastercard” เป็นบัตรลักษณะเรียนเชิญเฉพาะลูกค้าจาก KTC เท่านั้น


บัตร ktc world มีสิทธิประโยชน์ ปี 2023 อะไรบ้าง


มาดูกันว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc สำหรับปีนี้มีอะไรบ้าง นอกจากคะแนน ktc forever ที่ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด ไม่มีวันหมดอายุและสามารถแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน ktc เข้าบัญชีบัตรหรือจะแลกคะแนน ktc เป็นสินค้าของร้านที่ร่วมรายการหรือเงินสดเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการก็ได้ ผู้ถือบัตร ktc world สามารถใช้ห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge Service ที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ 2 ครั้งต่อปี รับ

ฟรีอาหารจานหลักเมื่อสั่งอาหารจานหลัก 2 จานขึ้นไปที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต ktc mastercard รับสิทธิพิเศษทั่วโลกกับ Mastercard Priceless™ Specials ครอบคลุมทั้งเรื่องท่องเที่ยว, อาหาร, ช้อปปิ้ง, กีฬา, บันเทิงและศิลปวัฒนธรรม ช้อปออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต ktc คุ้มสุดตลอดปีกับ Mastercard ผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ หรือต้องการถอนเงินสดด้วยบัตรktc world ได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่อง ATM และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยktc world ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน

 

บัตร ktc world มีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร


เงื่อนไขในการขอทำบัตรก็คือ ผู้ทำบัตรเครดิต ktc บัตรหลักktc world ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนถ้าเป็นบัตรเสริม อายุ 15-80 ปี ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็น บุคคลธรรมมีรายได้ประจำ เป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ ผู้ขอบัตรเครดิต ktc ต้องเตรียมบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่เห็นชื่อและเลขที่บัญชี ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระ ใช้สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า สามารถสมัครktc world เบื้องต้นโดยการกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มผ่านทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเมื่อสมัครแล้วต้องการเช็คผลการสมัคร ktc ก็สามารถใช้บริการ ktc online ในเว็บไซต์เช็คสถานะการสมัครทำบัตรเครดิต ktcได้เลย หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับktc world สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง KTC PHONE โทร. 02-123-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top