สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนหมุนเวียนแก่ผู้กู้เงินด่วน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 24 เดือน

โครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน 2566 

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 จะเริ่มคลี่คลายลง แต่ในขณะเดียวกันหากลองสังเกตและพิจารณาสภาพความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคมรวมถึงระบบเศรษฐกิจของประเทศจะเห็นได้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ยังคงส่งผลกระทบไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้หลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินอาจจะกำลังรู้สึกมืดแปดด้าน หาทางออกไม่ได้ว่าไม่รู้จะไปหาเงินจากที่ไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกุล่มนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการกู้ยืมเงินนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้จึงได้พัฒนาโครงการสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินและหนึ่งในนั้นก็คือโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนที่มาพร้อมกับวงเงินกู้ออมสินสูงสุดรายละ 20,000 บาท โดยข้อดีของลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินนั่นก็คือทางออมสินเปิดโอกาสให้ผู้ที่จำเป็นต้องใช้เงินสามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินแก้หนี้เพิ่มทุนได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยจะให้ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ในถึง 2 ปี ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินแก้หนี้เพิ่มทุน อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารออมสินถือเป็นธนาคารที่ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าทางธนาคารออมสินปล่อยกู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนให้แก่ผู้กู้ในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้นทบดอกไปได้เลย

 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

แน่นอนว่าหลายคนในที่นี้ที่ทราบข่าวโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจากธนาคารออมสิน คุณก็คงอยากจะทราบว่ากรณีทีคุณต่องการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินประเภทนี้ ทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขอย่างไรหรือมีเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินที่ซับซ้อนไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลส่วนของคุณสมบัติและเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป้นต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้ตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ก็สามารถเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ทันที

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนอย่างไรให้อนุมัติ

ในส่วนของขั้นตอนการพิจารณาและอนุมัติวงเงินสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน อย่างที่ทราบดีว่าทางธนาคารออมสินเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถลงทะเบียนกู้สินเชื่อธนาคารออมสินด้วยตัวเองได้ไม่ยาก ซึ่งสิ่งสำคัญในการพิจารณาวงเงินอนุมัตินอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน เอกสารประกอบการสมัครก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยการันตีว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อจริงนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่คุณยื่นเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอนแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในพิจารณวงเงินสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนประมาณ 5-10 วันทำการแล้วจึงจะแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อออมสินออนไลน์ให้คุณทราบผ่านทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top