บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ

บัตรเงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้งานบัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ คือ บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสินเชื่อทะเบียนรถ เมื่อเราขอสินเชื่อทะเบียนรถ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เราก็จะได้บัตรเงินติดล้อเอามาใช้งานตามวงเงินที่ได้รับ แต่ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เราควรคิดถึงเรื่องอะไรบ้าง? 

  • บัตรเงินสดเงินติดล้อไม่เหมือนกับบัตรเครดิต เพราะบัตรเงินติดล้อมีจุดประสงค์คือการกดเงินบัตรเงินติดล้อออกมาใช้แม้ไม่มีเงินในบัญชี คล้ายกับการขอสินเชื่อเงินสด และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 
  • สิ่งที่ต้องรู้และสำคัญมากเกี่ยวกับการใช้บัตรเงินติดล้อ คือ วงเงิน ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม ผู้ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกควรคิดถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย 
  • สิทธิประโยชน์ก็เป็นสิ่งที่ผู้ผู้ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกควรรู้ เช่น กดเงินฟรีค่าธรรมเนียม หรือสามารถใช้บัตรเงินติดล้อผ่อนสินค้าได้ เป็นต้น 

 

บัตรเงินติดล้อ อยากใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกต้องทำยังไง? 

บัตรเงินติดล้อจะมาพร้อมกับสินเชื่อทะเบียนรถ ดังนั้น ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เราจะต้องสมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถก่อน โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องนำเล่มทะเบียนเข้าไปขอสินเชื่อกับเงินติดล้อ หลังจากผ่านการอนุมัติแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อหรือไม่ 

บัตรเงินติดล้อจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ให้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ที่สาขาเงินติดล้อ หรือที่แอพพลิเคชั่นเงินติดล้อก็ได้ ไม่ต้องทำการสมัครสินเชื่อใหม่ แค่สมัครสินเชื่อทะเบียนรถครั้งเดียวก็ได้วงเงินไปใช้ในบัตรติดล้อยาว ๆ

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียบัตรเงินติดล้อ 

จุดเด่นของบัตรเงินสดเงินติดล้อจะเป็นเหมือนกับกระเป๋าเงินฉุกเฉินที่เราสามารถเอาไว้ใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องห่วงว่าบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้ เพราะบัตรเงินติดล้อสามารถกดเงินได้ที่ตู้ ATM ธนาคารทุกตู้ พร้อมทั้งประหยัดดอกเบี้ย ใช้เท่าไหร่ คิดดอกเบี้ยเท่านั้น ไม่กดเงินบัตรเงินติดล้อออกมาใช้ก็ไม่เสียค่าดอกเบี้ย แต่หากคิดดูดี ๆ แล้ว การขอสินเชื่อทะเบียนรถและมีเงินก้อนมาใช้ เราจะเสียดอกเบี้ยแค่วงเงินที่เราได้ แต่การมีบัตรเงินติดล้อคือการเอาเงินในบัตรมาใช้ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย ดังนั้น เราควรคิดดี ๆ ว่า การมีบัตรเงินติดล้อคุ้มค่าจริง ๆ ไหม หรือความจริงแล้วต้องเสียเยอะกว่า 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
เอมันนี่ มีบัตรประเภทใดน่าสนใจบ้างล่าสุด
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
Scroll to Top