ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ เพียงโหลดแอพก็ลงทะเบียนเงินกู้ได้เลย

ฟินนิกซ์

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน

สมัครกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์ทราบผลอนุมัติเร็วมาก!

แอพฟินนิกซ์จัดเป็นแอพยืมเงินที่ค่อนข้างมาแรงเป็นอย่างมาก โดยการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของสินเชื่อที่สมัครง่ายและทราบผลการอนุมัติไวเป็นอย่างมาก ซึ่งการสมัครกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์นั้นท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีหลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครฟินนิกซ์ผ่านแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางฟินนิกซ์จะทำการแจ้งผลการอนุมัติของท่านผ่านแอพพลิเคชั่นโดยที่ท่านไม่ต้องสอบถามผลการอนุมัติผ่านเบอร์โทรฟินนิกซ์ให้ยุ่งยาก เราบอกได้เลยว่าหากใครที่กำลังต้องการสมัครกู้เงินผ่านแอพหรือกำลังมองหาแอพกู้เงินด่วนที่ทราบผลการอนุมัติไวเป็นอย่างมากเราขอแนะนำการกู้เงินแอพฟินนิกซ์ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของท่าน เพราะท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวิธีสมัครฟินนิกซ์ที่มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนและระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ที่สามารถทราบได้ภายในเวลา 30 นาที

เช็คเงื่อนไขก่อนทำการกู้ยืมเงินจากแอพฟินนิกซ์

ก่อนที่เราจะทำการสมัครกู้กับแอพฟินนิกซ์นั้นเราจะพาท่านไปส่องเงื่อนไขก่อนทำการสมัครฟินนิกซ์กัน โดยการกู้ยืมผ่านแอพฟินนิกซ์จะแบ่งประเภทสินเชื่ออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน ดังนั้นเราจึงจะทำการแบ่งเงื่อนไขของการกู้ยืมเงินจากแอพฟินนิกซ์ออกเป็นดังนี้

  1. สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีก

สำหรับการสมัครกู้ผ่านสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกนั้นผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีขึ้นไปเท่านั้น โดยสินเชื่อจากแอพยืมเงินฟินนิกซ์ประเภทนี้จะสามารถยื่นกู้ได้ทั้งพนักงานประจำ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระฟรีแลนซ์ และผู้ที่ประกอบอาชีพส่วนตัว

  1. สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์

สำหรับการสมัครกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถทำการสมัครกู้ได้ และผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีเท่านั้น โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์นี้ท่านจำเป็นที่จะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมด้วย

สมัครสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์วงเงินให้กู้สูงไหม?

ส่องวงเงินให้กู้จากแอพฟินนิกซ์! สำหรับการให้บริการในส่วนของสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นจะสามารถแบ่งวงเงินให้กู้ได้ดังนี้

  1. วงเงินให้กู้จากแอพยืมเงินฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับการสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์จะมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 1,500,000 บาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่มีวงเงินให้กู้สูงเป็นอย่างมาก

  1. วงเงินให้กู้จากแอพฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อนาโนติดปีก

สำหรับการกู้ยืมเงินกับฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อนาโนติดปีกนั้นจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาทด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top