สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise อีกหนึ่งสินเชื่อที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

สินเชื่อ promise

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

สินเชื่อ promise คืออะไร มีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพวมเศรษฐกิจของประเทศไทยและธุรกิจรายย่อยเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสรและผู้ที่รับรายได้ประจำต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2566 หรือปี 2023 หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ก็ไม่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาด้วยการหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบอีกต่อไป เราขอแนะนำให้คุณรู้จักสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดถึงรายละไม่เกิน 300,000 บาท โดยจุดเด่นของสินเชื่อ promise ไม่เพียงแค่วงเงินอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ที่ค่อนข้างสูงเท่านั้น ทางบริษัทยังเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่รับรายได้ประจำ ประกอบอาชีพอิสระรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถสมัคร promise สินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือหาคนมาค้ำประกันให้ลำบากใจ ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยพรอมิสอย่างที่ทราบดีว่าบริษัทพรอมิสถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้คุณมั่นใจเลยว่าการขอสินเชื่อ promise จะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดและระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นภายใต้เงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อ promise ที่อยู่ในขอบเขตของกฎหมายนั่นเอง หมดห่วงเรื่องการโดนหลอก ถูกโกงรวมถึงปัญหาหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้นทบดอกจากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของเงินทุนไปได้เลย

 

ขอสินเชื่อ promise ออนไลน์ สมัครพรอมิสใช้อะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อ promise คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่ออย่างไรหรือจะต้องใช้เอกสารใดบ้างในการขอสินเชื่อ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสสมัครออนไลน์ ก่อนอื่นต้องบอกลเยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตามหาคำตอบตามกระทู้หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เนื่องจากทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่ซับซ้อนวุ่นวายอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปอายุ 20 ปีบริบูรณ์และมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 8,000 บาทเป็นต้นไป คุณก็สามารถนำบัตรประชาชนพร้อมทั้งเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือนเพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ promise ออนไลน์ผ่าน www.promise.co.th ได้ตลอดเวลา

ระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ promise

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ ปัจจุบันสินเชื่อ promise คือสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่อเงินด่วนรูปแบบหน่ึง ในส่วนของระยะเวลาการพิจารณาโดยเฉลี่ยแล้วเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารประกอบการขอเงินกู้พรอมิสของคุณประมาณ 1-3 วันทำการจึงจะสามารถติดตามผลและเช็คสินเชื่อพรอมิสได้ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ promise ออนไลน์ครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top