บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน ของธนาคาร GSB มีมากมายให้เลือก

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD 2566

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD สินเชื่อบัตรกดเงินสดในรูปแบบหมุนเวียน เป็นเงินสำรองที่ช่วยในการใช้จ่ายตามความต้องการ โดยจุดเด่นของสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD คือ เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนขั้นต่ำ สมัครบัตรกดเงินสดออมสินง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน และมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี 

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ อาชีพอิสระก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ แค่มีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจนตามเงื่อนไขของสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็สมัครได้เลย

 

บัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD 2566

บัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD สินเชื่อบัตรกดเงินสดเอนกประสงค์ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงสุด 30,000 บาท (สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000) เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสำรอง แต่ก็อยากควบคุมค่าใช้จ่าย และเป็นบัตรกดเงินสดออมสินที่สมัครง่ายที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 

บัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทุกอาชีพ ทั้งผู้มีรายได้ประจำ อาชีพอิสระ และผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงเจ้าของกิจการ นอกจากนี้ หากผู้สมัครมีเงินเดือนขั้นต่ำน้อยกว่า 30,000 บาท แต่มีวงเงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินอื่นน้อยกว่า 3 แห่ง ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD ได้ แต่วงเงินในการให้สินเชื่อก็ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท 

ทำอย่างไรเมื่อเป็นหนี้บัตรกดเงินสดออมสิน

หนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสด คือ ประเภทหนี้ที่น่ากลัวที่สุด เพราะดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อทั่ว ๆ ไป และหากใช้แบบไม่ระวัง ก็อาจจะทำให้มีหนี้มากจนเกินจะรับไว้ แล้วถ้าเป็นหนี้บัตรกดเงินสดออมสินไปแล้วรับมือไม่ไหว จะมีหนทางไหนที่สามารถช่วยได้บ้าง? 

โครงการแก้หนี้บัตรกดเงินสดออมสินเป็นโครงการที่ธนาคารออมสินได้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกหนี้ปกติ หรือเป็นหนี้ค้างไม่เกิน 90 วัน (นับจากวันที่ครบกำหนดชำระ) ให้เข้าร่วมโครงการแก้หนี้บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป โดยผู้มีบัตรกดเงินสดออมสินสามารถลงทะเบียนด้วยตัวเอง และแบ่งชำระได้สูงสุด 48 เดือน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินได้ที่บัตรกดเงินสดออมสินโทร 02 299 8888 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top