scb prime

scb prime อีกหนึ่งบัตรเครดิตยอดนิยมในปี 66

scb prime

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

scb prime มาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้าง

หนึ่งในธนาคารที่มาพร้อมตัวเลือกของบัตรเครดิตหลากหลายมากที่สุดก็ต้องยกให้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ และวันนี้เราอยากจะหยิบบัตรเครดิตอย่าง scb prime มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน เผื่อว่าเงื่อนไขและ scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของใครจะได้ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้วลงมือสมัครเพื่อให้มีบัตรมาใช้งานกันอย่างทันใจ

 

ทำไม scb prime ถึงน่าสนใจ

ท่ามกลางบัตรเครดิตที่มีให้เลือกหลากหลายใน 2023 นี้ทำไม scb prime ถึงเข้ามาอยู่ในอันดับของบัตรที่หลายคนสนใจและได้รับความนิยม เหตุผลที่ทำให้บัตรเครดิต scb prime เป็นที่นิยมก็เป็นเพราะว่ามีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่นานกว่าบัตรหลาย ๆ ใบ โดยใบนี้พร้อมให้ระยะปลอดดอกเบี้ยถึง 51 วัน และให้ชำระขั้นต่ำเริ่มเพียง 5% ทำบัตรเสริมได้มากถึง 4 ใบ และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาด้านการเงินครบทุกด้าน มีบัตร scb prime ใบนี้ติดตัวกันไว้สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ

 

เงื่อนไขการทำ scb prime มีอะไรบ้าง

บัตรแต่ละใบย่อมมาพร้อมกับเงื่อนไขในการสมัครที่แตกต่างกัน เราลองมาดูดีกว่าว่า scb prime นั้นจะมาพร้อม scb prime เงื่อนไขจะมีอะไรบ้าง เผื่อใครที่สนใจจะได้เตรียมตัวให้พร้อมสมัครบัตร scb 2566

 1. มีเงินฝากประจำ
  สำหรับใครที่ต้องการทําบัตรเครดิต scb ใบนี้ต้องมีเงินฝากประจำ กองทุน เบี้ยประกันชีวิตกับทางธนาคาร 6 เดือนขึ้นไป scb prime คือบัตรที่จะมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่มีสินทรัพย์ดังกล่าวตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น
 2. มีรายได้ผ่านเกณฑ์
  โดยทางธนาคารจะพิจารณาจากทั้งรายได้ การเดินบัญชี การจดทะเบียนบริษัท หนี้สิน คะแนนเครดิต พร้อมทั้งเอกสารประกอบอื่น ๆ ที่ยื่นยันถึงที่มาของรายได้อย่างชัดเจน โดยรายได้นั้นมีผลถึงวงเงินด้วย

 

ข้อดีของ scb prime

เมื่อคุณมีโอกาสได้เป็นเจ้าของ scb prime จะได้ข้อดีอะไรจากบัตรใบนี้บ้างเราลองมาดูเพื่อประกอบการตัดสินใจ เผื่อว่าใครมีเงินหมุนเวียนถึง 2 ล้านบาทจะได้นำเงินมาใช้ให้กลายเป็นความคุ้มค่าที่มากขึ้นได้จากการใช้ scb prime pantip รีวิวว่าน่าครอบครอง

 • scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องกังวลเพราะไม่ต้องจ่ายตลอดการใช้งาน
 • ได้สิทธิ์บินฟรีไปกลับในประเทศ 1 ครั้งต่อปี
 • ได้เข้าห้องรับรองพิเศษในสนามบิน
 • ได้ใช้บริการจากฟิตเนสชั้นนำ
 • ดื่มกาแฟของสตาร์บัคฟรี
 • ได้สิทธิพิเศษในโรงแรมของเครืออนันตรา
 • มีส่วนลดจากโรงพยาบาลชั้นนำ
 • มีประกันอุบัติเหตุการเดินทางให้
 • มีบริการผู้ดูแลบัญชีช่วยวางแผนการลงทุนและเข้าถึงกิจกรรมสัมมนาทางธุรกิจ
 • สามารถใช้บริการช่องพิเศษที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจใช้ scb prime เพิ่มเติมได้มากมายทางออนไลน์ แต่ถ้าเทียบแล้วกับการมีเงิน 2 ล้านบาทอยู่ในเงื่อนไขแบบนิ่ง ๆ เพียง 6 เดือนแล้วสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้นับว่าเป็นบัตรหนึ่งใบที่คุ้มค่าและน่าครอบครองมากที่สุดใบหนึ่งเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top