บัตร speedy cash

บัตร speedy cash เปิดให้สมัครบัตรเรียบร้อยแล้ววันนี้

บัตร speedy cash

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 72 เดือน

มาทำความรู้จักกับบัตร speedy cash ปี 2566 กัน


หากคุณกำลังต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อมาใช้ในกิจการหรือใช้ในการอุปโภคและบริโภค ที่สามารถหมุนเวียนมาใช้ได้เรื่อย ๆ ขอแนะนำบัตร scb speedy cash เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีลักษณะเป็น บัตรกดเงินสด speedy cash ที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพื่อเป็นวงเงินสำรองเอาไว้ใช้ตามต้องการ cardx speedy cash สามารถถอนเงินสดไปใช้ได้ตามจำนวนวงเงินที่ได้อนุมัติ และวงเงินจะกลับมาเหมือนเดิมเมื่อมีการชำระเงินคืน จะเสียดอกเบี้ยเฉพาะส่วนเงินสดที่นำออกไปใช้ บัตร speedy cash ไม่มีค่า

ธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดจนค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด บัตร speedy cash จึงเหมาะกับบุคคลที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้เงินสดหมุนเวียน มีการวางแผนด้านการเงินค่อนข้างดีมีระเบียบในการชำระค่างวดบัตร speedy cashได้ด้วยตัวเอง


รายละเอียดของ บัตร speedy cash ปี 2023


บัตรกดเงินสด speedy cash เป็นบัตรที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายต่อเดือน และไม่เกิน 1,500,000 บาท หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท บัตร speedy cash จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน บัตร speedy cashสามารถถอนเงินสดได้จากเครื่องเอทีเอ็มทุก

ธนาคารที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตร speedy cashจากตู้เอทีเอ็มของ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ สามารถสมัครบริการดีจังเพื่อเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดผ่าน CardX Contact Center เข้าธนาคารไทยพาณิชย์ ทำการผ่อนชำระสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสุด 36 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ การชำระเงินคืนของบัตรspeedy cash จ่ายขั้นต่ำได้ที่ 3% ของยอดที่เรียกเก็บแต่ไม่ต่ำกว่า 100 บาท หรือจะชำระเต็มจำนวนที่เรียกเก็บก็ได้ บัตรspeedy cash ดอกเบี้ยคิดอัตราสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี


ใครสมัครบัตร speedy cashได้บ้างและสมัครได้ทางไหน


คุณสามารถสมัครบัตร speedy cashได้แบบง่าย ๆ ได้ 2 ช่องทางสมัครคือ สมัครผ่านทางเว็บไซต์ของCardX www.cardx.co.th โดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มสมัครแล้วรอให้เจ้าหน้าที่บัตร speedy cash ติดต่อกลับ หรือใช้วิธีสมัครผ่านทางแอป SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก ส่วนคุณสมบัติผู้สมัคร speedy cash คือ ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน มีหมายเลขโทรศัพท์หรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ ส่วนเอกสารสมัครบัตร speedy cash ให้เตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนการค้าด้วย หากคุณเป็นลูกค้าบัตร speedy cash อยู่แล้วต้องการเพิ่มวงเงิน speedy cash มีปัญหาเกี่ยวกับการบริการทางการเงินหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ได้ที่โทร. 1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top