สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถกู้เงินได้เลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สมัครอนุมัติง่าย

สำหรับผู้ที่ประกอบกิจการร้านค้า หรือพ่อค้าแม่ค้าต้องการหาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ เลือกสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์อนุมัติไว เห็นได้จากความน่าสนใจของกระทู้ถามตอบสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยและรายใหญ่สมัครรับเงินทุนหมุนเวียน ในอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ถูก มาดูกันว่าคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครรายละเอียดจะน่าสนใจแค่ไหน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2566

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์ SME เพื่อธุรกิจ วงเงินสินเชื่อหลักล้าน ให้กู้ได้แบบผ่อนสบาย ๆ กับอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ต่ำเริ่มต้นที่ 0.6 บาทต่อเดือน วงเงินกู้ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป อนุมัติรับเงินสดพร้อมใช้ทันใจเพื่อความคล่องตัวในการรับวงเงิน สามารถเพิ่มทุนโดยนำหลักทรัพย์ประกอบการพิจารณาขอวงเงินเพิ่มได้

คุณสมบัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ปี 2023

สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566อย่างสินเชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี หากต้องการวงเงินที่สูงขึ้น สามารถใช้หลักทรัพย์ประกอบการพิจารณาได้ สามารถสอบถามคุณสมบัติเงื่อนไขสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ที่เจ้าหน้าที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หลัก ๆ จะใช้เอกสารบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และสมุดบัญชีธนาคาร หากผู้สมัครสนใจอยากได้วงเงินเพิ่มสามารถใช้หลักทรัพย์เพื่อประกอบการพิจารณาโดยเตรียมเล่มทะเบียนรถ หรือสำเนาโฉนดที่ดินประกอบการสมัครเพิ่มเติม

สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม

การอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติไม่ยาก หากผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เข้าเกณฑ์และเงื่อนไขที่เงินด่วนศรีสวัสดิ์กำหนดไว้ โดยส่วนใหญ่จะพิจารราภายในวันยื่นขอสินเชื่อ เพื่อให้รับเงินพร้อมใช้ได้ทันใจ

หากติดเครดิตบูโรสามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้หรือไม่

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ หรือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็สามารถขอได้ง่ายเพราะไม่เช็คข้อมูลทางการเงินหรือเครดิตบูโร ถือว่าสะดวกต่อการขอสินเชื่อ แต่ก็มีเงื่อนไขและข้อจำกัดที่กำหนดไว้ อย่าลืมอ่านและทำความเข้าใจก่อนสมัคร

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่นำมาแนะนำข้างต้น ถือว่าประกอบข้อมูลการสมัครสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ต้องการขอสินเชื่อ แต่ทุกการสมัครใช้งานอย่าลืมอ่านรายละเอียดก่อนสมัครให้ดี เพราะสินเชื่อประเภทนี้มักมีเงื่อนไขและข้อจำกัดการรับวงเงินกว่าสินเชื่อมีหลักทรัพย์ หากมีข้อสงสัยไม่ว่าจะดอกเบี้ย หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนกี่เดือน สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ 1652 หรือช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top