บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไร บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน

บัตรเงินสดทรูมันนี่ คือ บัตรเติมเงินที่ผู้ใช้สามารถนำบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ ซึ่งสมัยก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับการเติมเงินทรูมันนี่เพื่อจ่ายค่าโทรศัพท์ แต่ปัจจุบันบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้เติมเงินทรูมันนี่เพื่อซื้อสินค้าและบริการอื่น ๆ ได้ เช่น จ่ายค่ารายเดือน เติมเกมออนไลน์ เติมชั่วโมงอินเตอร์เน็ต และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย แล้วบัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน

เมื่อก่อถ้าต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เราจะต้องไปเซเว่น เพื่อซื้อบัตรและเติมเงินทรูมันนี่ แต่ตอนนี้มีช่องทางซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่หลายช่องทางให้เลือก เช่น ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน truemoney wallet ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ และยังสามารถเลือกเติมเงินทรูมันนี่ผ่านแอปพลิเคชั่นโมมายแบงก์กิ้งของธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย 

 

วิธีซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ 

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทั้งสะดวก ง่าย และราคาถูกกว่าการไปซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่เซเว่น โดยซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ คนที่มีแอพพลิเคชั่น truemoney wallet และคนที่ไม่มีแอพพลิเคชั่น truemoney wallet 

สำหรับคนที่มีแอพพลิเคชั่น truemoney wallet อยู่แล้ว ให้ทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย โดยเข้าไปที่แอพ เลือกหมวดหมู่ “ช้อปปิ้ง & ความบันเทิง” เลือกเมนู “ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่” เลือกจำนวนเงิน กรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการรับรหัส และยืนยันการชำระเงิน 

ส่วนคนที่ไม่มีแอพพลิเคชั่น truemoney wallet ก็สามารถทำการซื้อผ่านเว็บไซต์ทั่วไปที่มีบริการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ เช่น Utopup.co.th หรือจะทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS หรือ SCB Easy ก็ได้

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ 

การเติมเงินทรูมันนี่ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่จะมีค่าธรรมเนียม 25% จากยอดการเติม ซึ่งวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่น truemoney wallet ได้เช่นกัน โดยมีขั้นตอนดังนี้ 

  1. เข้าไปที่เมนู “เติมเงินเข้าบัญชี” 
  2. เลือกหมวด “เติมเงินด้วยช่องทางอื่น ๆ” แล้วกดเลือก “TrueMoney บัตรเงินสด” 
  3. ใส่รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ 14 หลัก กดทันไป และยืนยัน 

การเติมเงินทรูมันนี่ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่มีค่าธรรมเนียมค่อนข้างสูง หากต้องการเสียค่าธรรมเนียมน้อยกว่า สามารถเลือกช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ด้วยช่องทางอื่น เช่น การเติมเงินทรูมันนี่ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคาร ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และตู้เติมเงินอื่น ๆ 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top