Umay Plus

Umay Plus พร้อมให้ทำบัตรง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

Umay Plus

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 48 เดือน

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ใครก็เลือกใช้

ในช่วงเวลาที่ค่าครองชีพสูงขึ้นเรื่อย ๆ มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ หากติดขัดเรื่องเงินขึ้นมาทีไรจำเป็นต้องมองหาทางออก ซึ่งในปัจจุบันทางออกที่ดีที่สุดนั้นก็คือการขอยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินซึ่งก็เป็นทางเลือกที่ไม่เดือดร้อนคนอื่น และหากเรามีบัตรกดเงินสด Umay Plus ติดตัวไว้ยิ่งอุ่นใจ เพราะบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นหนึ่งในบัตรที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้ โดยบริษัทยูเมะพลัสหรือบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการ Umay Plus สินเชื่อ ทั้งนี้บริการสินเชื่อแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนผ่าน Umay Plus สาขา และ สินเชื่อบัตรผ่อนสินค้าผ่านคู่ค้าของบริษัท และจุดเด่นที่ต้องเลือกใช้บัตร Umay Plus เพราะเป็นบัตรที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันให้วงเงินยูเมะพลัสสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยยูเมะพลัสสูงสุด 25% ต่อปี โดย Umay Plus ดอกเบี้ยคำนวณแบบลดต้นลดดอกตามยอดที่ใช้จริง ไม่กดเงินใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และชำระขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ทั้งนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี และสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศ และยังสามารถผ่อนชำระสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ Umay Plus หรือ EASY BUY ทั่วประเทศอีกด้วย

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครและเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus 

คนที่สนใจอยากมีบัตรกดเงินสด Umay Plus พกติดตัวไว้สักใบจะได้ไม่เดือดร้อนใจกับการขาดเงินหรือยามต้องการใช้เงินฉุกเฉินไปดูกันว่าคุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตร Umay Plus และเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรกันบ้าง สำหรับคนที่ต้องการสมัคร Umay Plus เพียงมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีสัญชาติไทย ทั้งนี้บัตร Umay Plus สามารถสมัครได้เฉพาะพนักงานที่มีรายได้ประจำ ซึ่งมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัคร umay plus ได้ โดยต้องมีเบอร์โทรที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ซึ่งจำเป็นต้องมีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการของ Umay Plus ส่วนเอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ คือสลิปเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน อย่างไรก็ตามวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็ไม่ต้องทำอะไรมากเพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารครบและมีภาระหนี้น้อย ๆ ก็สามารถที่จะสมัครผ่านได้ง่าย ๆ นั่นเอง 

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ออนไลน์สะดวกและง่ายที่สุด

สำหรับช่องทางสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็สามารถจะสมัครได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่าน Umay Plus สาขาที่บริการใกล้บ้านซึ่งก็มีครอบคลุมพื้นที่ทั่วไปไทยสะดวกที่ไหนก็สามารถใช้บริการได้ที่นั่น และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Umay Plus เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวและตรวจสอบให้ถูกต้องแล้วกดส่ง หลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ของ Umay Plus ตอบกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครออนไลน์ด้วยตนเองโดยการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Umay Plus ซึ่งเป็นวิธีที่สมัครด้วยตนเองที่ง่ายและสะดวกสามารถจะสมัครได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top