บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร

บัตรเครดิต uob

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

บัตรเครดิต UOB 2023 ใคร ๆ ก็มี สิทธิประโยชน์เยอะ 

ปี 2023 แล้วมีบัตรเครดิตดี ๆ ติดกระเป๋าไว้สักใบหรือยัง ? เพราะในปัจจุบันโลกของการเงินออนไลน์สะดวกสบาย มีบัตรเครดิตไว้อุ่นใจกว่า ใครที่มองหาทำบัตรเครดิตสักใบไม่รู้ว่าจะใช้บริการบัตรไหนดี วันนี้เราขอรีวิว UOB บัตรเครดิต ที่ให้เอกสิทธิคุ้มค่า โปรโมชันเยอะเมื่อสมัครบัตรเครดิต UOB โดยปีนี้ธนาคารยูโอบีเค้าจัดเต็มกับบริการบัตรเครดิต UOB  เราลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยว่าข้อดีของ บัตรเครดิต UOB เป็นอย่างไร และบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ วันนี้เรารีวิวให้ดูกัน 

รีวิวบัตรเครดิต UOB บัตรเดียวในกระเป๋าก็คุ้มทุกการใช้จ่าย 

ใครที่ลองไปดูรีวิวผ่านตามากับ บัตรเครดิต UOB pantip, Youtube, หรือ Facebook fanpage ต่าง ๆ คงทราบกันเบื้องต้นแล้วว่า บัตรเครดิต UOB มีหลากหลายรูปแบบ โดยบัตร uob ที่เราขอยกตัวอย่างนำมารีวิวกันในวันนี้คือ 

UOB Platinum ใครต้องการ บัตรเครดิต UOB บัตรเดียวครบจบทุกความต้องการนี่เลย UOB Platinum เพราะบัตรเครดิตยูโอบี ใบนี้คุ้มค่ามากเนื่องจาก มีเครดิตเงินคืนให้สูงสุดถึง 15% เมื่อใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ทั้งรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือซื้อสินค้ากับ 7-eleven วัตสันและร้านค้าอื่น ๆ มากมาย แถมผ่อนชำระสินค้าและบริการ 0% นานถึง 10 เดือนเลยนะ เท่าที่ลองมา ถือว่า บัตรเครดิต UOB ใบนี้เหมาะสำหรับเป็นบัตรใบแรก หรือบัตรสำหรับการใช้งานทั่วไปที่ครบทุกความต้องการเลย  โดยบัตรใบนี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากกว่าบัตร UOB privimiles ที่อาจเหมาะกับนักเดินทางมากกว่า เราจึงแนะนำ UOB Platinum สำหรับทุกคน 

บัตรเครดิต UOB Preferred โดยบัตรใบนี้เหมาะสำหรับสายชอปปิ้ง ใครสายชอป บัตรเครดิต UOB ใบนี้เราขอแนะนำเลย เพราะสมัครบัตร UOB ใบนี้โปรโมชันเรื่องการชอปปิ้งคุ้มค่ามากจริง ๆ เพราะทุกการใช้จ่ายที่ 15 บาท รับคะแนน Reward ไปเลย 15 คะแนน แถมได้คะแนน The  1 2 คะแนนเมื่อใช้จ่ายที่ Central นอกจากนี้ในปี 2566  เรายังสามารถใช้ บัตรเครดิต UOB ชอปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง Shopee, Lazada รับเครดิตเงินคืนแบบจุก ๆ กันไปเลยถึง 15%  

 

สมัคร บัตรเครดิต UOB งื่อนไขง่าย ๆ แปปเดียวก็ได้บัตรแล้ว 

สำหรับใครที่อ่านรีวิวของเราแล้วอยากเป็นเจ้าของ บัตรเครดิต UOB บอกเลยไม่ต้องกังวลว่าสมัครบัตรเครดิต UOB ยากไหม เพราะเงื่อนไขไม่ยุ่งยากเบื้องต้นแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทก็สมัคร บัตรเครดิต UOB ได้แล้ว แถมบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมการสมัครไม่ต้องจ่ายด้วยนะ  ใครอยากทำบัตรติดต่อธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้เลย  ทำรายการผ่านแอป UOB ได้เลยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ จะสมัคร บัตรเครดิต UOB หรือเช็กยอดบัตร UOB ออนไลน์ก็ทำรายการได้ง่าย ๆ นึกถึงบัตรเครดิตสักใบ นึกถึง บัตรเครดิต UOB กันนะ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top