uob privimiles

uob privimiles สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายสวย

uob privimiles

เงินเดือน
70,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

uob privimiles บัตรเครดิต เหมาะสำหรับใคร?


สำหรับบัตร uob privimiles เป็นบัตรเครดิตของธนาคาร UOB ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับนักธุรกิจและผู้ที่ชอบเดินทาง ซึ่งโดยสารเครื่องบินไม่ว่าจะภายในประเทศหรือต่างประเทศที่เดินทางบ่อยๆ ซึ่งถ้ามีบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีตลอดการใช้งาน และบัตรเครดิต uob privimiles เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ที่เหมาะกับการเดินทางเป็นอย่างมาก ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob privimile จะได้คะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์สำหรับการเดินทาง  เพราะว่าบัตรเครดิตแลกไมล์นั้น สำหรับใครที่ใช้บัตร uob privimiles จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายโดยการใช้ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปสนามบินโดยไม่ต้องรอนาน ดังนั้นการมีบัตร uob privimiles จึงเหมาะมากสำหรับนักธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องเดินทางบ่อย ๆ เพื่อความคุ้มค่าทุกการเดินทาง

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต uob privimiles มีอะไรมาดูกัน


อยากจะบอกว่าสำหรับความสะดวกสบายในการเดินทางที่คุณจะได้รับจากบัตร uob privimiles แล้วยังให้ผู้สมัครบัตรเครดิต uob ได้รับสิทธิประโยชน์แบบเต็มคาราเบล ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมทุก ๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร uob privimiles ทุกการใช้จ่าย 15 บาท และ 900 คะแนนจากบัตรเครดิต uob privimile แลกเป็น1000 คะแนนของ The 1 หรือ Mpoint และเครดิตเงินคืน 10%ที่ปั๊มน้ำมัน Caltex เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 30,000 บาทต่อเดือน และ 1.2 คะแนนจะได้เท่ากับ 1 ไมล์ และสามารถนำไมล์ที่ได้รับจากการสะสมไปแลกเป็นเที่ยวบินแพ็คเกจทัวร์ ห้องพักโรงแรม, รถเช่าหรือจะนำคะแนนที่สะสมในบัตรนำไปแลกเป็นเงินคืน 15 % และยังสามารถใช้บัตรรับ uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่เป็นวงเงินในการประกันการเดินทางได้สูงสุด 20,000,000 ล้านบาท สำหรับบัตรเครดิต uob privimiles โปรโมชั่น ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1

มกราคมยาวไปถึงวันที่ 31 ธันวาคม  2566 สำหรับใครที่มียอดใช้จ่ายผ่าน uob privimiles ตั้งแต่ยอด 500,000 บาทขึ้นไป คุณก็จะได้รับบริการรถรับส่งลีมูซีนจากสนามบินส่งฟรีถึงที่พักเลยและยังให้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

จุดเด่นและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimiles


สำหรับจุดเด่นของบัตรเครดิต uob privimiles ที่เห็นได้ชัด คือ บัตร uob privimiles ทุก 18 บาทเท่ากับ 1 ไมล์ และสามารถแลกไมล์ได้ 4 สายการบิน และบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งจะมีเงื่อนไขการสมัครดังนี้ คือผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimiles ต้องมีอายุ 20-60 ปี และต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 70,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต uob ที่เป็นชาวต่างชาตินั้น จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 100,000 บาทต่อเดือน และต้องมีใบอนุญาตการทำงานที่ถูกต้อง สำหรับเจ้าของกิจการที่จะสมัครบัตรเครดิต uob privimiles จะต้องดำเนินธุรกิจกิจการมาแล้ว 3 ปี เอกสารสมัครบัตรเครดิต uob เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน หนังสือรับรองตัวจริง สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการให้ใช้ใบรับรองการจดทะเบียนกิจการ เมื่อคุณสมบัติและเอกสารเป็นไปตามเงื่อนไขสามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ หรือสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีได้เช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัครบัตร uob privimiles โทร. 02-285-1555 หรือ 02-089-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top