บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม ทำไมถึงเป็นบัตรที่ควรครอบครอง?

บัตรวิสดอม

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรวิสดอมใช้ทำอะไรได้บ้างทำไมทุกคนถึงต้องการอยากได้

ในยุคโลกาภิวัตน์ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อใช้เกิดประโยชน์มากที่สุดเพื่อเป็นการรองรับที่ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มนุษย์ทุกคนย่อมมีบัตรเครดิตเพื่อไว้ใช้จ่ายต่างๆ บ้างก็ใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้าแล้วบัตรเครดิตแบบไหนที่จะตอบโจทย์คนยุคนี้มากที่สุด สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตมักจะมองสิทธิประโยชน์ที่ได้รับเป็นอย่างแรก เมื่อเราต้องการจะสมัครบัตรเครดิตแล้ว เราก็จะอ่านคุณสมบัติในการสมัครว่าเราสามารถทำการสมัครได้ปล่าวและเงื่อนไขของบัตรเครดิตเพื่อประกอบการพิจารณาสมัครบัตรเครดิต แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่เรามักจะตรวจสอบก่อนคือ วงเงินสูงสุดยิ่งบัตรเครดิตไหนให้วงเงินสูงก็จะได้รับความสนใจ อย่างเช่น บัตรวิสดอมที่จะมีสิทธิประโยชน์และวงเงินแตกต่างจากบัตรเครดิตใบอื่นๆ เพราะผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตวิสดอมได้นั้นจะต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปซึ่งจะต้องเฉลี่ย 6 เดือน ส่วนบัตรวิสดอมจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อายุผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรวิสดอมได้จะต้องมีอายุ 20 ปีสุงสุดไม่เกิน 80 ปี

เปลี่ยนบัตรวิสดอมเป็นบัตรกดเงินฉุกเฉินได้ทันเวลา 

หากเราเกิดเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงินด่วนบัตรวิสดอมสามารถเปลี่ยนเป็นบัตรกดเงินฉุกเฉินได้ เราสามารถถอนเงินจากบัตรเครดิตกสิกร wisdomได้วงเงินสูงสุด 100% ของวงเงินภายในบัตรวิสดอมและเงินขั้นต่ำที่บัตรเครดิต wisdom กสิกรสามารถกำหนดได้ 2,000 บาทขึ้นไปซึ่งถ้าเราทำการถอนเงินจากบัตรวิสดอมจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 3% ต่อครั้ง บัตรเครดิตกสิกรวิสดอมจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 16 ต่อปีแต่ถ้ามีการค้างชำระจะมีการคิดดอกเบี้ยร้อยละ 16 ต่อปีโดยธนาคารจะคำนวณจากวันที่ทำรายการ บัตรวิสดอมสามารถสมัครบัตรเสริมได้สูงสุด 4 ใบ

สิทธิประโยชน์เมื่อเราได้ถือบัตรวิสดอมจะมีอะไรบ้าง? 

บัตรวิสดอมจะให้สิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับมากกว่าบัตรเครดิตใบอื่นๆ เมื่อเราใช้บัตรเครดิตกสิกร wisdom สามารถใช้ในการลงทุนโดยสามารถเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด บางครั้งทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการส่งคำวิเคราะห์ทั้งหุ้นไทยและต่างประเทศ กสิกรวิสดอมจะได้รับส่วนลดเมื่อเข้าใช้งานโรงแรมและสปาชั้นนำจะได้รับส่วนลด 15% เมื่อเดินทางไปต่างประเทศจะได้รับประกันภัยในการเดินทางพร้อมประกันอุบัติเหตุสูงสุด 6 ล้านบาท เมื่อเราแสดงบัตรวิสดอมเราสามารถเข้าห้องรับรองที่สนามบินได้แต่ก็จะมีเงื่อนไขว่า เราสามารถใช้บริการได้สูงสุด 4 ครั้งต่อปี สิทธิ์พิเศษในการถือบัตรเครดิต wisdom กสิกรจะได้รับ VIP Service จากสถาบันสุขภาพตรัยญาฟิสเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายอย่างครบวงจรเเละความงามตรัยญาซึ่งเราสามารถนำผู้ติดตามมาได้ 1 คนพร้อมรับบริการพิเศษในการจอดรถเพียงแค่แสดงบัตรวิสดอม

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือกรับ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์พร้อมให้ถอนเงินด่วนล่วงหน้า
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
Scroll to Top